TOP 5 đồng coin nên đầu tư dài hạn 2020

Quang cáo P2P

Tổng quan

Đầu tiền phải nói trước với các bạn đây là những chia sẽ mang tính khách quan và theo những dự đoán cá nhân của riêng đội ngũ Blog tiền ảo VL. Không hề quảng cáo hay có những hành vi trục lợi nào liên quan đến việc chia sẽ các đồng coin này.

Đồng thời việc giới thiệu chỉ mang tính chất tham khảo và không phải lời khuyên đầu tư vì thế các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thêm các nguồn thông tin khác để có cái nhìn đánh giá khách quan nhất trước khi mua lưu trữ.

Mục đích của việc chia sẽ các đồng coin này nhằm hướng đến các bạn đang hoang mang không biết lưu trữ các đồng nào khác Bitcoin và Ethereum, không có những định hướng rõ ràng, khi lựa chọn một đồng Altcoin.

Ở đây blog chỉ nói tổng quát và các dự án, về mục tiêu và tiềm năng của các đồng coin này. Còn về giá cả mua bán thì không đề cập vì nó thuộc một phạm trù khác, với lại đã mua lưu trữ lâu dài thì việc mua ở thời điểm, giá nào không quan trọng, quan trọng là bạn có được lợi nhuận sau vài tháng hoặc vài năm chờ đợi.

Với hình thức đầu tư dài hạn bạn có thể tham khảo cách thức đầu tư theo kiểu trung bình giá (DCA – Dollar Cost Averaging) rất phù hợp dành cho người mới bắt đầu.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Blog Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Top 5 Altcoin đầu tư dài hạn 2020

Khi tham khảo qua các đồng altcoin dưới đây, bạn nên tham khảo thêm ở các nguồn khác, hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm để có cái nhìn tổng quan, trước khi quyết định mua một trong các đồng altcoin bên dưới.

Việc đầu tư Bitcoin đã là một hình thức chơi mạo hiểm, đầu tư Altcoin càng mạo hiểm hơn vì thế hãy thận trọng, đừng vội vàng làm những chuyện dạy khờ nhé!

XRP (XRP)

Nên mua đồng XRP tích trữ lâu dài 2020

Đồng XRP

Ripple vẫn là một trong những đồng được đông đảo người chơi từ cũ tới mới lựa chọn trong danh sách các đồng Coin lưu trữ lâu dài. Bởi vì Ripple là một lựa chọn thay thế các hoạt động chuyển tiền xuyên quốc gia, liên ngân hàng một cách nhanh chóng, an toàn, minh bạch với chi phí thấp nhất.

Sẽ rất khó thấy được tìm năng của Ripple một sớm một chiều vì nó vẫn đang vất quả trong quá trình tiếp cận thế giới tài chính, đặc biệt là liên quan đến các hoạt động nhạy cảm chuyển tiền xuyên quốc gia, lãnh thổ mà ở đó mức kiểm soát của các chính phủ vô cùng nghiêm ngặt.

Tuy nhiên Ripple vẫn đang làm tốt việc của mình bằng chứng là có nhiều ngân hàng, công ty tài chính ở nhiều quốc gia khác nhau hợp tác để triển khai công nghệ thanh toán giao dịch xuyên quốc gia trên công nghệ Blockchain.

Trong tương lai không xa XRP có thể thay thế hoặc trở thành một trong những nền tảng cốt lõi trong hệ thống tài chính thế giới.

ChainLink (LINK)

có nên mua đồng Chainlink đầu tư lâu dài 2020

Đồng LINK

Chainlink là đồng coin được xây dựng trên một hệ thống blockchain riêng biệt, ví dụ Bitcoin thì có blockchain của Bitcoin, Ethereum thì có Blockchain của Ethereum, Tether thì có Blockchain của Tether… tất cả điều sử dụng một Blockchain chain riêng biệt.

Để giúp các hệ thống Blockchain của các đồng coin được xích lại gần nhau, có thể trao đổi qua lại giữa các blockchain. Nhiệm vụ của ChainLink chính là tạo ra một cầu nối giúp các blockchain có thể liên kết với nhau, chuyển tiếp thông tin, dữ liệu từ blockchain này sang blockchain khác mà không ảnh hưởng gì.

Đồng thời Chainlink còn giải quyết các nhu cầu từ thực tế, có nghĩa là đưa các dữ liệu, thông tin từ thế giới thực vào Blockchain, được cất dữ, lưu trữ và hoạt động trên một Blockchain tập trung.

Có thể thấy Chainlink chính là Blockchain trung gian, hay blockchain cầu nối cho các Blockchain. Tham vọng cực lớn của Chainlink là muốn mình trở thành một nền tảng phi tập trung đầu tiên của tất cả các Blockchain khác nhau trên thị trường tiền điện tử, một nền tảng lõi thực thụ.

Binance Coin (BNB)

Binance coin là đồng nên hold lâu dài cho người mới

Đồng BNB

Binance coin là đồng coin mà rất nhiều người biết đến khi tham gia chơi Crypto, gần như tất cả trader giao dịch hàng ngày và thường xuyên trên sàn Binance đều tích trữ cho mình một ích để trả phí giao dịch, cũng như sử dụng cho một số ứng dụng và chức năng khác.

Ngoài ra còn nhiều người tin tưởng tương lai của đồng Binance Coin sẽ phát triển và ổn đỉnh vì Binance có sàn giao dịch Crypto lớn nhất với lượng user khủng nhất, có hệ sinh thái về crypto lớn nhất trong cộng đồng tiền điện tử, cũng như rất nhiều thứ khác giúp tên tuổi Binance ở trên đỉnh vinh quang mà không thể kể hết. Chính vì vậy mà rất nhiều nhà đầu tư dài hạn luôn đưa BNB vào danh sách các đồng coin tích trữ dài hạn.

Ngoài ra, để giữ ổn định cho đồng BNB, hàng quý Binance luôn trích một phần doanh thu của mình để mua lại các đồng BNB theo giá thị trường và hủy bỏ chúng đi cho đến khi hết 50%  số lượng cung thực tế. Chính vì vậy giá trị của Binance luôn có được những mức ổn định nhất định so với thị trường.

Trước khi quyết định mua và trữ đồng BNB bạn nên tham khảo tổng quan về Binance bạn sẽ thấy những bất ngờ mà Binance đang làm. Vòi bạch tuột của Binance đang len lỏi từng giờ từng ngày vào đời sống của chính chúng ta.

Basic Attention Token (BAT)

Đồng tiền điện tử BAT thuộc top 5 altcoin nên đầu tư lâu dài

Đồng BAT

Basic Attention Token là nền tảng quảng cáo phi tập trung đầu tiên, cung cấp nhiều giải pháp quảng cáo trong nghành truyền thông. Với sự khủng hoảng hiện này mà các mạng xã hội đang bị tẩy chay, bị chỉ trích thì việc quảng cáo truyền thống, xâm phạm quyền riêng tư quá đà, thì BAT đang tỏa sáng và có thể là lựa chọn thay thế phù hợp.

Để người làm quảng cáo làm truyền thông xích lại gần hơn với người nhận được quảng cáo, sự tương tác giữa 2 bên cần một thỏa hiệp mang tính cách mạng giữa 2 bên. Một giải pháp tạm thời được đưa ra là BAT mang đến là một nền tảng trình duyệt có tên Brave. Ở Brave người dùng toàn quyền quyết định và kiểm soát mọi thứ. Có thể loại bỏ hoàn toàn những quảng cáo bất tiện, đồng thời mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra điểm thú vị của Brave chính là bạn có thể tặng đồng Token BAT cho những nhà phát triển, quảng cáo nếu bạn thích. Từ đó bạn khuyến khích được các nội dung ý nghĩa và chất lượng, những món ăn tinh thần mà bạn cảm nhận được từ công đồng mạng. Còn về phía nhà phát triển nội dung, quảng cáo sẽ có động lực để tạo ra những nội dung theo hướng hữu ích hơn.

Với BAT bạn sẽ không phải lo lắng những quảng cáo làm phiền bạn, cũng như quyền riêng tư của bạn được đặt lên hàng đầu. Chính điều mà ngành công nghiệp quảng cáo hiện đang phát triển quá đà dẫn đến bị tẩy chay.

Trình duyệt Brave đang nhận được rất nhiều đánh giá cao vì nó hoàn toàn phi tập trung và hướng đến người dùng. Một trong những chiến lược lâu dài có thể giúp Brave và BAT phát triển ổn định trong tương lai.

Bạn có thể trải nghiệm thử trình duyệt Brave xem như thế nào, trước khi tích trữ BAT.

Vechain (VET)

Đồng vechain lọt vào Top 5 đồng coin nên đầu tư dài hạn 2020

Đồng VET

Dự án của Vechain vô cùng khó khăn và có một sứ mệnh cực kỳ to lớn chính là đưa toàn bộ những quy trình, những hoạt động trong môi trường kinh doanh vào môi trường kỹ thuật mã hóa. Tất cả các hoạt động từ theo dõi, giám sát, thống kê sản phẩm… tất tần tật các hoạt động sẽ được theo dõi công khai và minh bạch. Giúp các nhà quản lý cũng như người tiêu dùng có thể biết được quá trình từ nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng được vận hành như thế nào.

Vechain tạo nên một cơ sở đồ sộ về dữ liệu, giúp kết nối toàn bộ mọi thứ vợi sự kết hợp các thiết bị chuẩn IoT, cải thiện khả năng kiểm soát và quản lý từ đó năng cao năng suất cũng như giảm thiếu được các chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo được chất lượng hoạt động.

Hiện tại Vechain vẫn đang trong quá trình phát triển và hướng đến hỗ trợ các công ty trong nghành sản xuất, kiểm soát, Logistic… Và tương lai xa hơn nếu được áp dụng và chuẩn hóa thành công thì Vechain sẽ là một trong những công ty đầu tiên áp dụng thành công mô hình chuyển đổi từ thực tế vào mô hình quản trị Blockchain.

Để tham khảo nhiều hơn về 5 đồng coin trên bạn có thể tìm trên các trang tổng hợp, thống kê như:

Với những trang này, bạn sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích và hoàn toàn an toàn, các thông tin thật, chuẩn xác nhất từ những dự án.

Mua top 5 Altcoin trên ở đâu?

Hiện nay việc mua các Altcoin vô cùng đơn giản, chỉ cần lựa chọn được đồng coin phù hợp thì bạn sẽ dễ dàng mua được chúng.

Hiện nay cách nhanh chóng nhất là dùng tiền Việt Nam đồng để mua, tuy nhiên đối với 5 đồng coin phía trên chỉ có Binance Coin và XRP là có thể mua trực tiếp bằng VNĐ bằng tài khoản ngân hàng nội địa.

  • Mua Binance Coin (BNB) bằng VND thông qua Binance P2P
  • Mua XRP (XRP) bằng VND thông qua Remitano

Nếu bạn muốn mua các đồng Basic Attention Token (BAT), Vechain (VET), LinkChain (LINK) thì bạn mua đồng Tether (USDT) sau đó dùng USDT để mua các đồng này.

Sau khi mua đồng USDT bạn có thể mua các altcoin theo cặp BAT/USDT, VET/USDT, LINK/USDT trên sàn Binance hoặc một sàn giao dịch có hỗ trợ các cặp giao dịch trên.

Tốt nhất vẫn khuyến khích bạn mua bán và giao dịch trên Binance vì nó có đầy đủ các tính năng mà admin đang nói đến. Còn không bạn có thể tìm ở một sàn giao dịch crypto khác mà bạn thấy tin tưởng.

Lưu trữ các Altcoin ở đâu an toàn?

Để lưu trữ và bảo vệ tài sản số, các đồng coin của mình một cách an toàn thì chúng ta có 3 cách cơ bản, tùy thuộc vào từng mục đích cá nhân của mỗi người.

  • Cách 1: Lưu trữ trực tiếp trên các sàn giao dịch, ở cách này bạn sẽ dễ dàng mua hoặc dễ dàng bán, nhưng nó sẽ KHÔNG phù hợp với bạn mua số lượng và tích trữ lâu dài trên 6 tháng tới 1 năm.
  • Cách 2: Lưu trữ trực tiếp trên các ví nóng điện tử, ở cách này thích hợp với các bạn lưu trữ số lượng lớn, và có mong muốn sẽ di chuyển và giao dịch nhanh nếu cần gấp, và linh hoạt khi muốn giao dịch
  • Cách 3: Lưu trữ trên các ví cứng, ở cách này là an toàn tuyệt đối, phù hợp với người mua và tích trữ số lượng lớn, lâu dài và không thường xuyên giao dịch. Nhưng yêu cầu phải có một chút kiến thức về công nghệ.

Tổng kết

Thật sự đứng ở một góc độ khác nhìn nhận khác thì những bài chia sẽ như “top 5 đồng coin nên đầu tư dài hạn 2020” cho người mới như thế này không được hay cho lắm, vì nó mang tính định hướng khá nhiều. Sẽ có rất nhiều tranh cãi diễn ra có người thích có người ghét. Nhưng admin vẫn quyết định chia sẽ vì admin muốn chia sẽ những đồng coin thật sự có tiềm năng phát triển, mục tiêu rõ ràng, và quan trọng là đội ngũ làm việc đứng sau các dự án.

Có thể trong thời điểm bạn đọc bài chia sẽ này không tốt về giá cả để mọi người quyết định đầu tư, nhưng nó không phải là điều quan trọng nhất, cái đội ngũ Tiền Ảo VL mang đến chính là những đánh giá, những trải nghiệm, những chia sẽ đúng đắn dành cho người mới, giúp người mới dễ dàng tiếp cận và trành những sai lầm đầu tư không đáng.

Cần có một sự định hướng không tư lợi, để người mới dễ dàng có cái nhìn đúng đắn và chân thật với thị trường, chứ không phải những hình thức lừa đảo, mượn danh tiền ảo Bitcoin để trục lợi bất chính.

Cuối cùng, đội ngũ chúng tôi chỉ chia sẽ các thông tin mang yếu tố tham khảo, chính vì vậy các bạn nên thận trọng trong việc quyết định mua &  tích trữ các đồng coin trên.

CẢNH BÁO

  • ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
  • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
  • KÊNH THÔNG TIN:
Sending
User Review
4.5 (2 votes)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply