Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC mới nhất 2021

Quang cáo P2P

Một chút về sàn MEXC

Mexc là một sàn giao dịch crypto tập trung (Tên cũ là sàn MEX), cung cấp các sản phẩm giao dịch cơ bản trên thị trường bao gồm:

 • Giao dịch Spot – giao dịch nhanh
 • Giao dịch Margin – ký quỹ
 • Giao dịch Future – hợp đồng tương lai
 • Cung cấp một số cách kiếm tiền khác Staking, Pool, Fram… 

Mexc tương tự các sàn giao dịch hiện có trên thị trường. Tuy không nổi tiếng bằng các sàn lớn khác nhưng nó vẫn có một chổ đứng riêng trong thị trường Crypto. Bởi vì điểm mạnh của Mexc chính là hỗ trợ các đồng coin mới ra được giao dịch trên sàn của họ. Đặc biệt là hỗ trợ khá tốt các đồng coin được kêu gọi vốn qua IEO, IDO, ILO, hiện đang là xu hướng gắn liền với các đồng coin nền tảng.

Nên đối với những người đầu tư mạo hiểm crypto, cũng như những người có xu hướng tìm kiếm các dự án mới ra đời (đãi cát tìm coin) thì họ nhất định phải có một tài khoản MEXC để khi các dự án đó lên sàn thì họ có thể giao dịch các đồng coin này để thu lợi nhuận.

MEXC là một trong những sàn có số lượng coin mới lên nhiều nhất và nhanh nhất, bất chấp coin đó là dự án như thế nào. Cứ có coin mới, lượng giao dịch lớn là được lên nên việc giao dịch trên MEXC mọi người cũng tương đối cẩn thận. Tốt nhất là khi cần mua thì nạp tiền lên sàn và không để quá nhiều tiền trên sàn này.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Chuẩn bị trước khi đăng ký sàn MEXC

Để đăng ký & xác minh tài khoản sàn MEXC được thuận tiện và nhanh chóng thì đầu tiên cần phải chuẩn bị một số giấy tờ và thông tin dưới đây:

 1. Thông tin cá nhân chính chủ: CMT/CCCD/PASSPORT/GPLX ưu tiên sử dụng PASSPORT để đăng ký vì nó có tính chất quốc tế sẽ dễ dàng để sàn xác minh và chấp nhận.
 2. Địa chỉ EMAIL: Địa chỉ Email này cần phải được bảo mật 2 lớp, tốt nhất là mới tạo để đảm bảo an toàn hơn.
 3. Số điện thoại: Nếu được bạn nên sử dụng một số điện thoại mới, sử dụng riêng biệt cho sàn, hoặc cho việc đăng ký tài khoản các sàn giao dịch Crypto, giúp bảo mật hơn cũng như các phiền phức sau này. Mạng điện thoại tốt nhất là Viettel hoặc Mobi.
 4. Điện thoại thông minh: Khuyến khích mọi người sử dụng điện thoại IPHONE vì nó bảo mật tốt nhất, đương nhiên là nếu bạn đang dùng điện thoại Android vẫn được nhưng không tốt bằng
 5. APP 2FA: Đây là ứng dụng bạn dùng để xác thực mã 2FA, được sử dụng thường xuyên trên các sàn giao dịch crypto, cũng như sử dụng cho Email, tài khoản cần xác thực 2 lớp. Khuyến khích bạn sử dụng Authy hoặc Authenticator.
 6. Tài liệu xác thực khác (Tùy chọn): Đây là các thông tin cá nhân khác giúp bạn xác minh địa chỉ nhà, xác minh chính chủ bản thân giúp bạn nâng cao tài khoản của mình đối với sàn giúp việc sàn hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình sử dụng sàn MEXC, việc xác minh này giúp bạn tăng sự uy tín cũng như tăng quyền lợi của bạn trên sàn như tăng số lượng rút tiền, thời gian rút tiền được nhanh chóng hơn.
 7. Máy tính sử dụng giao dịch: Máy tính giao dịch nên tốt nhất là máy tính sạch, các phần mềm bản quyền hạn chế tình trạng bị hack và tấn công. Tốt nhất nên dùng dòng Macbook của Apple.
 8. Ví lưu trữ coin (Tùy chọn): Nếu bạn giao dịch coin trên sàn và khi có lợi nhuận muốn tích trữ lâu dài thì việc có một ví lưu trữ coin là cần thiết. Việc này sẽ đảm bảo tài sản an toàn khi sàn gặp sự cố. Khuyến khích dùng ví Phantom, metamask, safepal, C98, đối với ví cứng có thể dùng Safepal S1

(Lưu ý đây là các bước chuẩn bị quan trọng trước khi bạn đọc các hướng dẫn mở tài khoản MEXC bên dưới, nó sẽ giúp bạn rất nhiều! Make it right)

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC cho người mới

Đây là link đăng ký sàn MEXC có chương trình tặng thưởng dành cho người mới. Bạn có thể ủng hộ Blog bằng cách tạo tài khoản thông qua link bên dưới.

 • Yêu cầu KYC
 • Cấu hình bảo mật 2FA
 • Nạp ít nhất 200$ vào sàn
 • Đăng ký giao dịch Future trên sàn
Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC mới nhất 2021

Yêu cầu nhận thưởng khi hoàn thành các yêu cầu dành cho người mới

ĐĂNG KÝ MEXC – Tặng thưởng

Bước 1: Mở tài khoản MEXC

tạo tài khoản sàn mexc mới nhất

Đăng ký MEXC

 • Mục 1: Tài khoản Gmail
 • Mục 2: Mật khẩu
  • Chiều dài mật khẩu nên từ 8 đến 18 ký tự
  • Có chữ hoa và chữ thường
  • Có ký tự số 
  • Có ký tự đặt biệt như @,#,$,%^&*
 • Mục 3: Xác minh địa chỉ Email -> chọn vào mục 4 -> bạn sẽ nhận được 6 số và nhập vào mục 3 (Kiểm tra trong Spam mail nếu trong Inbox không có)
 • Mục 5: Mã giới thiệu bạn có thể nhập mã 1Ewff hoặc Link liên kết mã giới thiệu MEXC
 • Mục 6: Đồng ý với quy định -> Thực hiện đăng ký

Sau khi đăng ký hoàn tất thì bạn có thể đăng nhập vào MEXC và tiếp tục thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Xác thực danh tính KYC (tùy chọn)

cách xác minh kyc khi đăng ký sàn mexc

Xác minh KYC

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC mới nhất 2021

Chọn hình thức xác minh

xác thực danh tính khi mở tài khoản mexc

Nhập thông tin theo yêu cầu

 • Mục 1: Nhập quốc tịch
 • Mục 2: Họ và tên
 • Mục 3: Nhập ID passport hoặc số CCCD
 • Mục 4: Loại giấy tờ trùng với ID
 • Mục 5: Ngày tháng năm sinh
 • Mục 6: Upload ảnh theo yêu cầu

Như vậy bạn đã hoàn tất việc KYC, khá đơn giản

Bước 3: Bảo mật tài khoản – Kích hoạt 2FA- Số điện thoại

hướng dẫn bảo mật tài khoản khi mở tài khoản mexc

Cấu hình bảo mật MEXC

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC mới nhất 2021

Cấu hình 2FA

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC mới nhất 2021

Chuẩn bị các ứng dụng trên điện thoại

Ở đây khuyến khích mọi người sử dụng Authy hoặc Google Authenticator, cái nào cũng được.

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC mới nhất 2021

Quét mã QR code trên điện thoại

Khi bạn có mã này và trên điện thoại bạn đã có APP 2FA thì bạn kết nối mã QR code này vào để nhận được dãy gồm 6 số. Khi đăng nhập vào sàn MEXC sẽ yêu cầu 6 số này.

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC mới nhất 2021

Xác nhận mật khẩu kích hoạt 2FA

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC mới nhất 2021

Xác thực kết nối 2FA

Bạn sẽ nhận được 6 số trên mail và 6 số bạn có trong APP 2FA và xác thực liên kết.

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn MEXC mới nhất 2021

Xác minh số điện thoại

Sau khi hoàn tất tất cả thì bạn sẽ nhìn thấy tổng quan về tài khoản của mình.

hướng dẫn đăng ký mexc một cách bảo mật

Tổng quan bảo mật trên sàn MEXC

Như vậy bạn đã hoàn tất việc mở tài khoản trên sàn MEXC, lúc này bạn có thể thực hiện các giao dịch trên sàn này được rồi.

CẢNH BÁO

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
ĐĂNG KÝ BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO ĐĂNG KÝ HUOBI ĐĂNG KÝ FTX- GIẢM 5% PHÍ

Sending
User Review
5 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply