Hướng dẫn tham gia IDO trên Solster [Thực chiến]

Quang cáo P2P

Một chút về Solster là gì

Solster Finance là một tập hợp nhiều ứng dụng, giúp các nhà đầu tư tiếp cận các hoạt động DeFi trên hệ sinh thái Solana. Solster bao gồm DEX – sàn giao dịch phi tập trung, Staking, Swap, Farming và nền tảng gọi vốn IDO…

Nội dung bài viết sẽ tập trung vào việc tham gia các hoạt động gọi vốn IDO trên Solster, hướng dẫn cho người mới các tham gia một IDO cơ bản như thế nào để từ đó có thể tự tham gia vào các dự án khác trên Solster.

Hình thức tham gia IDO trên Solster

Thể lệ tham gia:

Vì đây là IDO đầu tiên của Solster nên thể lệ tham gia tương đối đơn giản, người chơi mới chỉ cần thực hiện một số yêu cầu như cung cấp địa chỉ ví, địa chỉ email, và liên kết một số mạng xã hội của Solster.

Sau khi Token STR ra đời và được giao dịch thì rất có thể quy định tham gia các IDO sẽ được thay đổi, lúc đó Blog sẽ cập nhật lại hoặc sẽ cung cấp mới trong những bài viết khác.

Chuẩn bị trước khi tham gia IDO

 • Ví lưu trữ: Ở đây chúng ta cần chuẩn bị một ví trữ coin hỗ trợ mạng lưới Solana. Khuyến khích sử dụng Phantom , hoặc Sollet, C98
 • Token giao dịch: Để tham gia dự án IDO trên Solster tiếp theo thì cần phải tích trữ đồng STR, chính vì vậy chúng ta cần mua Token STR và chuyển về ví tích trữ.
 • Đăng ký một sàn giao dịch: Khuyến khích bạn tạo tài khoản sàn giao dịch FTX, MXC, Raydium, Serum đây là các sàn tương lai các dự án sẽ được lên đầu tiên.
 • Tài khoản Mạng xã hội: Khi thực hiện đăng ký WhiteList (danh sách đủ tiêu chuẩn tham gia) các dự án trên Solster thì bạn được yêu cầu gia nhập các kênh group của Solster và dự án bạn chuẩn bị tham gia, chính vì vậy bạn cần chuẩn bị tài khoản Telegram, Twitter, Facebook, discord…
 • Điện thoại & thông tin cá nhân: Khi tham gia IDO thì rất may mắn chúng ta không cần KYC mà chỉ cần một ví điện tử là cơ bản có thể tham gia được rồi, nhưng chúng ta cần chuẩn bị nếu có yêu cầu, Số điện thoại, địa chỉ mail, thông tin cá nhân để KYC sau khi bạn trúng được vé mua. Tức là khi tham gia thì không cần KYC, khi trúng vé thì mới KYC (Kiểu mua vé số trúng thì bạn phải cung cấp thông tin để nhận giải)

Hướng dẫn cách tham gia IDO trên Solster

Nếu bạn là người mới thì bạn nên chuẩn bị trước các thông tin bên trên trước khi bắt đầu các phần bên dưới. Các phần sẽ được hướng dẫn Step-By-Step giúp cho bạn dễ theo dõi. Trong quá trình thực hiện nếu không hiểu chổ nào thì bạn nên liên hệ với mình để được hướng dẫn cách chơi IDO trên Solster một cách hiệu quả nhất.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với admin Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Đây là dự án IDO đầu tiên trên Solster, cũng là đồng coin của chính nền tảng Solster, Token STR sẽ là một đồng đại diện cho Solster.

Sau khi phát hành Token STR thì STR sẽ có thể được sử dụng trong việc Staking, hoặc trả phí giao dịch hoặc tham gia vào các tiện ích trên nền tảng Solster. Nên việc mua STR thời điểm này là cực kỳ hợp lý nếu bạn muốn đầu tư lâu dài với mạng lưới Solana và nền tảng gọi vốn IDO Solster.

Phần 1: Tham gia IDO trên Solster

Bước 1: Truy cập vào website: https://solster.finance/ -> chọn “Launch app”

IDO trên solster 2021

Liên kết Launch app

Bước 2: Kết nối ví vào nền tảng

tham gia IDO trên solster

Kết nối ví với nền tảng Solster

Hướng dẫn tham gia IDO trên Solster [Thực chiến]

Lựa chọn ví kết nối

Ở đây có nhiều ví khác nhau tùy vào sở thích của mọi người, nếu bạn chưa có một ví lưu trữ coin trên mạng lưới Solana thì bạn có thể tham khảo tạo ví Phantom bên dưới.

Bước 3: Tham gia IDO Solster

Hướng dẫn tham gia IDO trên Solster [Thực chiến]

Chọn IDO để tham gia

Hướng dẫn tham gia IDO trên Solster [Thực chiến]

Thực hiện các yêu cầu để đủ điều kiện tham gia IDO

 • Mục 1: Điền địa chỉ ví tham gia dự án, tức địa chỉ ví của bạn
 • Mục 2: Điền địa chỉ email
 • Mục 3: Theo dõi twitter của dự án
 • Mục 4: Retweet lại teet của dự án
 • Mục 5: Điền user twitter của bạn
 • Mục 6: Tham gia vào telegram của solster
 • Mục 7: Điền user kết nối telegram của bạn
Hướng dẫn tham gia IDO trên Solster [Thực chiến]

Đăng ký thành công tham gia IDO

Sau khi đã đăng ký thành công whitelist trên solster thì việc tiếp theo là chờ đến ngày dự án mở bán thì tham gia. Hình thức sẽ là ai mua trước được trước. Tranh giành!

Đăng ký whitelist thành công tham gia IDO trên solster

Đăng ký whitelist thành công trên solster

Phần 2: Bắt đầu mua

Sau khi bạn đã được vào danh sách whitelist thì khi đến thời điểm thì bạn sẽ được thông báo vào Swap coin. Việc bán Solster có phần trục trặc liên quan đến web cũng như đến mạng lưới SOL, tuy nhiên cuôi cùng thì dự án IDO vẫn được diễn ra suông sẽ sau một chút trục trặc không đáng có.

Đăng ký mua IDO solster thành công

Sàn chính thức mở pool

Hướng dẫn tham gia IDO trên Solster [Thực chiến]

Thực hiện nạp USDC để mua coin

Lúc này bạn sẽ được thông báo đã hoàn tất việc nạp USDC vào dự án, và trên vi tiền của bạn sẽ bị trừ tiền. Việc cuối cùng à chờ đợi coin được phân phối và đồng coin dự án được list lên các sàn phi tập trung dành cho tất cả mọi người được mua.

Cảnh báo rủi ro khi chơi IDO

 • Rủi ro về giá: Điển hình ở đấy chính là đồng STR , tức người chơi muốn tham gia tìm kiếm một cơ hội đầu tư thì bắt buộc phải mua đồng STR tích trữ trong một thời hạn nhất định. Nếu giá lên xuống thất thường và người mua vào đúng thời điểm giá STR cao việc đầu tư sẽ lỗ vốn
 • Rủi ro về dự án: Thường các dự án được lên Solster chắc chắn các dự án này sẽ được kiểm duyệt và đầy đủ các tiêu chí mà Solster đặt ra, tuy nhiên lúc đầu thì cái gì cũng dễ nhưng càng về sau thì rất khó đoán được, dự án có thật sự tiềm năng và uy tín theo thời gian hay không.
 • Rủi ro về nền tảng: Không thể đảm bảo được điều gì trong giai đoạn này, rất nhiều nền tảng gọi vốn thông qua IDO đang phát triển, sự cạnh tranh của mô hình này chính là giá trị đem lại của các dự án mà họ hỗ trợ, cũng như sự uy tín của các dự án, nếu không có một dự án tốt. Ngoài ra chưa kể đến những quy trình, luật lệ của nền tảng có bảo mật thông tin cho nhà đầu tư hay không thì vẫn còn là dấu chấm hỏi.
 • Rủi ro về tài sản: Đối với việc bảo mật và quản lý tài sản của nhà đầu tư còn chưa cao, cũng như thao tác giao dịch vẫn còn nhiều bất cập có thể dẫn đến các trường hợp bị tấn công dẫn đến nguy cơ mất sạch tiền trong ví hoặc trong quá trình tích trữ trước khi đầu tư
 • Cẩn thận lừa đảo: Khi giao dịch IDO thì người chơi phải cực kỳ thận trọng liên quan đến các thông báo, thông tin của dự án, sẽ có rất nhiều cách lừa đảo dẫn đến nhà đầu tư mất tài sản, chính vì vậy khi chơi bạn phải tĩnh táo kiểm tra các thông tin, các người liên hệ với bạn. Nên tham gia các group chính thống để đảm bảo luôn nhận được thông tin chính xác nhất.

CẢNH BÁO

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
ĐĂNG KÝ BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO ĐĂNG KÝ HUOBI ĐĂNG KÝ FTX- GIẢM 5% PHÍ

Sending
User Review
5 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply