Disclaimer Blog Tienaovl

Thông báo

Rất vui khi bạn đã truy cập vào website của Tiền Ảo VL! để đảm bảo quyền lợi của bạn cũng như trách nhiệm của Blog khi cung cấp thông tin cho bạn, chúng tôi đưa ra một số điều kiện & điều khoản miễn trách nhiệm dưới đây, bạn vui lòng tham khảo để tránh những đáng tiếc về sau khi tham khảo trên website này.

Miễn trừ trách nhiệm

#1 Đầu tư bitcoin hay đầu tư một đồng tiền điện tử nào khác (Altcoin) mà Blog có đề cập đến trong các bài viết chia sẽ, các bài quảng cáo đều là những thông tin mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.

#2 Các sàn giao dịch bitcoin, các website mua bán bitcoin, địa điểm trao đổi tiền điện tử được đề cập đến trong các bài viết chia sẽ, bài viết quảng cáo đều là những thông tin tham khảo, Blog không kích động hoặc mời gọi các bạn tham gia theo hình thức cưỡng chế, tất cả đều rõ ràng và không có hình thức lừa đảo nào ở đây.

#3 Các thông tin giới thiệu liên quan đến các trang mạng xã hội, kênh chat, group trao đổi trên môi trường internet được đề cập trong các bài viết đều mang tính tham khảo, việc tham gia, liên hệ là quyết định của độc giả, mọi vấn đề phát sinh trong các kênh trên Blog không chịu trách nhiệm.

#4 Các thông tin được đề cập đến trong các bài viết được đội ngũ blog tham khảo trên các kênh truyền thống lớn về tiền điện tử, blog chỉ là trung gian dịch thuật và chia sẽ theo đúng các bài viết gốc, đồng thời các bài viết được blog đều ghi rõ nguồn.

#5 Các thông tin xấu hoặc tốt trên website đều không liên quan đến các hoạt động tạo #FUD hoặc #FOMO trên thị trường tiền điện tử.

#6 Trong thị trường tài chính tiền điện tử luôn chứa đựng nhiều rủi ro liên quan đến lừa đảo, mạo danh, chiếm đoạt tài sản liên quan đến Bitcoin chính vì vậy chỉ những thông tin trên website và các kênh chính thức của Tiền Ảo VL được đội ngũ chịu trách nhiệm ngoài ra đều là giả mạo hoặc có ý đồ không chính đáng.

#7 Nội dung bài viết, hình ảnh, video đều xuất phát từ thành quả lao động của đội ngũ blog chính vì vậy nếu có bất kỳ sự sao chép hay cố tính thay đổi nội dung để đăng trên các bên khác mà không xin phép thì Blog có quyền khởi kiện và yêu cầu cơ quan công quyền liên quan đến truyền thông, luật hành chính nhân sự & hình sự hỗ trợ điều tra và làm rõ.

#8 Khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử trên internet thì việc đảm bảo bảo mật là điều hết sức cần thiết, Blog không có nghĩa vụ đảm bảo các tài sản cũng như thông tin của bạn khi bạn truy cập vào Blog.

#9 Các hoạt động của blog trên cộng đồng đều mang đến các kiến thức bổ ích và đầy tính nhân văn để đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam. Với những hành động vu khống chế nhạo, phỉ bán, đưa ra các ý kiến sai sự thật về Blog Tiền Ảo VL, chúng tôi có quyền khởi kiện theo Luật An ninh mạng số 24/2018/QH14 được chính phủ thông qua.

#10 Khi tham gia vào đầu tư lĩnh vực tài chính thì tiền trong túi của bạn là do bạn quyết định, chính vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi tham gia. Blog chỉ là nơi tham khảo và cung cấp cho bạn các lựa chọn phù hợp và đúng đắng nhất.

#11 Blog hoạt động dựa trên hình thức chi phí quảng cáo của các bên thức 3, hoặc liên quan đến các hoạt động bán sản phẩm liên quan đến Bitcoin như sách bitcoin, ví lạnh bitcoin, trang phục về bitcoin, khóa học đầu tư bitcoin, sản phẩm bảo mật, hoặc các chương trình liên kết giới thiệu nhằm duy trì và hoạt động theo hình thức phi lợi nhuận đảm bảo việc cung cấp thông tin một cách minh bạch không bị kiểm soát bởi bất kỳ thế lực nào.

#12 Các câu hỏi, câu trả lời, những chia sẽ tư vấn của blog đều mang tính tham khảo và không phải là lời khuyên đầu tư, chính vì vậy blog không chịu trách nhiệm khi bạn tin theo làm theo sự tư vấn của blog dẫn đến rủi ro về mặt tài chính hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân.

#13 Trong thời gian hoạt động các chính sách, miễn trừ trách nhiệm sẽ được cập nhật theo thời gian nhằm đảm bảo cho blog luôn phát triển phù hợp trong phạm vi luật pháp nước sở tại và truyền thông phù hợp.

Giới thiệu Blog Tiền ảo VL

Giới thiệu website tiền ảo VL

Cuối cùng, toàn thể đội ngũ Blog Tiền Ảo VL chúc đọc giả có một nơi để nhận được các thông tin tốt, kiến thức mới và nhanh chóng liên quan đến thị trường tiền mã hóa Crypto Currency.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần trao đổi với đội ngũ chúng tôi bạn có thể liên hệ! Cảm ơn.