5 cách kiếm tiền hiệu quả từ Bitcoin mới nhất

Quang cáo P2P

Tổng quan

Dạo quanh một vòng trên mạng, admin tìm thấy rất nhiều bài viết nói về cách kiếm bitcoin hiệu quả nhất, cách kiếm tiền từ Crypto an toàn. Từ trang nổi tiếng đến trang không có danh tiếng là mấy trên thị trường.

Tất cả đều là những bài viết đã cũ, các hình thức đã lỗi thời vẫn được nhắc đi nhắc lại trong năm 2020 này, chúng đã không còn kiếm được tiền nữa mà vẫn được chia sẽ. Đó là những nội dung ăn mày quá khứ hoặc copy ở đâu đó chứ không có một sự trãi nghiệm thực tế nào.

Đó cũng là lý do mà bài viết này ra đời để giới thiệu, để cung cấp cho người mới có thể tiếp cận nhanh với các hình thức kiếm tiền từ Bitcoin. Mà không phải tốn công tốn thời gian tìm hiểu những thứ cũ rít.

⇒ Tham Khảo: Cách kiếm Bitcoin miễn phí? thật hay đùa 

Cách kiếm tiền hiệu quả từ Bitcoin

Đây là những cách kiếm tiền hiệu quả và phổ biến nhất từ đầu năm 2020 được chứng minh cụ thể từ người thật việc thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hoặc cần thêm dữ liệu thông tin thì có thể liên hệ với blog để được giải đáp và chia sẽ thêm.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Blog Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

#1 Tiết kiệm coin

Tiếm kiệm coin là cách đầu tư Bitcoin an toàn nhất hiện nay. Bạn sẽ không phải lo lắng thị trường lên hay thị trường xuống. Cứ bỏ tiền vào thị trường mua một đồng coin nào đó có thể hỗ trợ hình thức tiết kiệm coin. Chờ và hưởng lãi suất nhé!

Nó đơn giản như bạn đang gửi tiết kiệm ngân hàng vậy thôi! Tiết kiệm bằng coin vẫn được xem là hình thức đầu tư hiệu quả vì lãi suất của nó cao hơn nhiều ngân hàng tại Việt Nam nhé. Chưa kể bạn sẽ linh hoạt hơn khi có những cơ hội thật sự của thị trường, lúc đó có thể nhanh chóng mua các đồng coin TOP như Bitcoin, Ethreum, Ripple hoặc Binance coin chẳng hạn.

Hiện nay có rất nhiều công ty, nhiều sàn giao dịch crypto lớn đều hỗ trợ hình thức tiết kiệm này, bạn có thể tham khảo các công ty sau:

Admin chủ yếu tham gia trên Binance vì nó có nhiều hình thức lãi suất và lãi suất tương đối cao giao động từ 6~15%/năm, vì nó thuận tiện cho admin giao dịch và sử dụng các dịch vụ khác.

Nếu bạn có tiền nhà rỗi thì đâu tiên bạn xem lãi suất ngân hàng, sau đó so sánh với lãi suất của các dịch vụ cung cấp phía trên, cân đo đông đếm để lựa chọn hình thức cho phù hợp.

Tips: Tốt nhất bạn nên mua các đồng coin ổn định như Tether, Binance USD, TrueUSD để gửi tiết kiệm nhé!

hướng dẫn cách kiếm tiền hiệu quả từ Bitcoin thông qua gửi tiết kiệm coin

Bảng nhận lãi suất linh động từ Binance

#2 Staking

Staking là một hình thức tương tự với tiết kiệm coin, cũng tích trữ các đồng coin và nhận thưởng. Sự khác biệt của Staking là bạn sẽ nhận được chính số coin đó.

Nó khá giống với hình thức mua cổ phiếu chứng khoán nhận lãi tức hàng quý hoặc hàng năm.

Khi bạn mua một đồng coin nào đó được các sàn giao dịch hỗ trợ Staking, hàng tháng bạn sẽ nhận được số đồng coin đó tương ứng với lãi suất định sẵn. Số đồng coin nào do chính các công ty coin phân phối cho những người đã nắm giữ coin của họ, sàn giao dịch chỉ là trung gian hỗ trợ các bạn nhận chúng mà thôi.

Để hiểu hơn về Staking bạn có thể tham khảo một cơ chế có liên quan mật thiết đến công nghệ blockchain đó là Proof of Stake (PoS)

Các sàn hỗ trợ Staking nổi tiếng:

Bạn có thể tham khảo xem lãi suất các đồng nhận Staking như thế nào, so sánh và chọn lựa đồng coin phù hợp.

Staking có rủi ro chính là về giá cả, nếu giá bạn mua cao lúc đầu thì số lượng Staking bạn nhận được không bù được giá trị bạn mất đi nếu đồng coin đó xuống giá. Nhưng nếu giá coin đó tăng lên bạn sẽ có được nhiều lợi nhuận hơn.

Để chọn lựa được một đồng Staking tốt thì bạn phải nghiên cứu và đánh giá tiềm năng của đồng coin đó, định hướng tương lai phát triển, đánh giá đội ngũ để có một cơ hội đầu tư tốt.

Cách kiếm tiền phổ biến với Crypto thông qua Staking

Bảng nhận phân phối đồng coin khi tích trữ coin hỗ trợ Staking trên Binance

#3 Buôn stablecoin

Đây là hình thức tương đối an toàn để kiếm tiền bằng cách bạn thu mua số lượng các đồng Stablecoin lớn như USDT, BUSD, TUSD, PAX… với giá sàn mua, hoặc giá trong những thời điểm chúng xuống thấp. Sau đó bạn chúng cho những người thật sự cần để đầu tư với mức chênh lệch cao hơn.

Cách thức này tuy không mới nhưng nó vẫn đang phát huy tác dụng với rất nhiều người, đặc biệt là các bạn mới tham gia có một số tiền kha khá có thể làm ăn với hình thức này.

Cách buôn stablecoin rủi ro khá thấp, nếu bạn giao dịch trên các sàn hỗ trợ giao dịch P2P, hoặc các chợ giao dịch uy tín Crypto – Fiat càng an toàn hơn.

Một số nơi hỗ trợ:

Bạn có thể lên tìm các kênh, group hỗ làm trung gian giao dịch giữa người mua và người bán, phí giao dịch ở đây sẽ rẻ hơn khi mua hoặc bán nhưng đổi lại thì khá rủi ro vì có thể bạn bị lừa đảo. Hoặc dính các tiền đèn, đồng coin bị hack nếu bạn không có kiến thức chuyên môn sâu.

Tốt hơn hết cứ buôn trên các sàn giao dịch lớn vì họ sẽ hỗ trợ nhiều vấn đề liên quan đến bảo mật người dùng, liên quan đến xác minh danh tính và xử lý các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo.

Admin thì không tham gia hình thức này, nhưng có rất nhiều bạn của admin đã làm ăn với hình thức này, khá ổn. Vốn càng nhiều kiếm được càng nhiều tiền.

#4 Hodl Coin Sàn

Rất nhiều người không có hứng thú với việc Hold các coin sàn vì nó thật sự không hấp dẫn so với mặt bằng chung của toàn thị trường, đặc biệt nó không được chú tâm nhiều so với các đồng TOP COIN.

Vì thường các đồng TOP mới thật sự có chổ đứng trong thị trường này, còn các đồng altcoin nhỏ lẻ thì thật sự chưa tạo được giá trị cho thị trường. Chính vì vậy mà việc hold coin sàn là một lựa chọn không khả thi.

Nhưng đó là một quan điểm khá sai lầm, hiện tại thị trường đang được điều phối bởi các sàn giao dịch, chỉ cần một số nhà phát triển, người xây dựng hoặc chủ một sàn giao dịch lên tiếng là có thể ảnh hưởng tâm lý chung của các nhà đầu tư.

Điển hình có rất nhiều vụ các nhà sáng lập sàn giao dịch lên tiếng, tin tốt hoặc tin xấu thị trường điều có những biến động nhất định.

Việc nắm giữ coin sàn tương đối ổn đặc biệt là với người mới và có thể kiếm được lợi nhuận nếu chúng ta chịu tìm hiểu kỹ càng hơn.

Có thể nói điển hình về đồng coin sàn lớn nhất hiện nay là Binance Coin, chỉ cần tích trữ Binance coin bạn sẽ có được nhiều quyền lợi trên sàn giao dịch và có thêm những cơ hội hấp dẫn để kiếm tiền có thể kể đến là:

 • Tham gia vote coin nhận thưởng
 • Có vé tham giá các dự án đầu tư IEO mới nhất
 • Giảm được phí giao dịch
 • Tăng lãi suất cho các hoạt động tiết kiệm, staking
 • Trãi nghiệm các dịch vụ mới nhất
 • Được nhận các ưu đãi đặc quyền riêng tùy vào mức độ tích trữ coin

Và rất nhiều thứ khác mà bạn sẽ nhận được nếu là một Holder trung thành của các sàn giao dịch. Việc tích trữ các đồng coin sàn sẽ giúp sàn có nguồn vốn để hoạt động và tạo ra nhiều lợi nhuận từ đó giá trị của đồng coin bạn đang nắm giữ cũng giá tăng theo.

Hiện các coin sàn tốt nhất bạn có thể tích trữ là:

 • Binance Coin (BNB)
 • Huobi Token (HT)
 • OKB (OKB)
 • FTX Token (FTT)
 • Kyber Network (KNC)
 • KuCoin Shares (KCS)

Mỗi đồng coin sàn đều có những ưu điểm riêng, bạn có thể tham khảo thêm về chúng để lựa chọn đồng coin phù hợp nhất với mình.

#5 Giới thiệu liên kết

Làm affiliate để nhận được hoa hồng từ các dịch vụ, các sản phẩm công nghệ, các sàn giao dịch crypto hiện nay vẫn được xem là một kênh có thể kiếm được tiền trên thị trường. Nhưng nó lại không dành cho nhà đầu tư đơn thuần mà nó lại là một mảng khác liên quan đến marketing, làm truyền thông nhiều hơn.

Nói một cách dễ hiểu hơn nó liên quan đến hình thức kiếm tiền trên mạng (MMO) chứ không phải đầu tư tài chính sinh lời. Nhưng nó vẫn được liệt kê vào đây vì nó cũng thật sự có thể kiếm được tiền từ thị trường.

Nguồn thu nhập chính của hình thức này đến từ số lượng nhà đầu tư đăng ký tài khoản, đến từ các quảng cáo, đến từ các hợp đồng truyền thông cho các sản phẩm dịch vụ liên quan.

Có thể kể đến một số trang làm mảng này thành công như Blog Tiền Ảo, Tôi Yêu Bitcoin, Kiếm Tiền Center, Coin 68, Coin 98, Bigcoinvietnam…

Để làm được như các trang lớn đó bạn phải có một đội ngũ có kiến thức nhất định về thị trường, một đội ngũ làm truyền thông, một đội ngũ kỹ thuật, hoặc nếu bạn chỉ có một mình thì bạn phải cân tất cả các yêu cầu trên.

Hiện nay đa phần cách affiliate chính trên thị trường là giới thiệu các sàn giao dịch, các ví lưu trữ, các dự án đầu tư mới. Lưu ý là không bàn đến chuyện kêu gọi vốn theo mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi nhé.

Nếu bạn thật sự muốn làm thì bạn có thể bắt đầu nghiên cứu các chương trình sau:

 • Binance: Binance sẽ mở random thời gian bạn có thể nhận được lượt đăng, có nghĩa là không ai đăng ký qua link của bạn cũng được tính. Nếu bạn có lưu trữ trên 500 BNB, chiết khấu của bạn sẽ được tăng lên từ 20% cơ bản lên 40%.
 • OKEX: Khi bạn giới thiệu được người và họ giao dịch 100$ trở lên bạn sẽ nhận được 10$. Sau khi giới thiệu trên 10 người bạn sẽ nhận được thêm chiết khấu phí giao dịch
 • Remitano: Với ai đăng ký và giao dịch qua link của bạn sẽ được 40% phí giao dịch cho tầng 1 và 10% phí giao dịch cho tầng 2, không hạn chế thời gian
 • Huobi: Tỷ lệ chiết khấu cho người bạn giới thiệu là 30% và được tính trong khoản thời gian nhất định kể từ ngày đăng ký
 • Ví lưu trữ: Sẽ có một số nhà cung cấp ví hỗ trợ chương trình giới thiệu khi bạn bán thành công một ví lưu trữ bạn sẽ nhận được tiền chiết khấu.
 • Dịch vụ: Cũng sẽ có một số nhà cung cấp dịch vụ như biểu đồ, công cụ phân tích, Bot giao dịch hỗ trợ chương trình tiếp thị liên kết bạn có thể tìm hiểu và tham gia
Cách kiếm tiền với sàn giao dịch huobi - affiliate

Giới thiệu liên kết trên sàn Huobi

cách kiếm tiền Bitcoin bằng cách liên kết tiếp thị

Giới thiệu liên kết với sàn Remitano

Cách kiếm tiền hiệu quả từ bitcoin thông qua giới thiệu liên kết binance

Giới thiệu liên kết sàn Binance

P/S rất nhiều người lầm tưởng những người làm giới thiệu sẽ ăn huê hồng trực tiếp từ chính họ nên nhiều người rất ghét. Tuy nhiên cách nhìn đó hoàn toàn sai nhé. Các affiliate được nhà cung cấp dịch vụ, sàn giao dịch chia lại lợi nhuận. Chính vì vậy dù bạn có đăng ký qua link hay không qua link của họ thì bạn vẫn phải trả đúng số tiền, số phí giao dịch đó. Vậy tại sao lại không đăng ký qua link của họ để họ có động lực chia sẽ, cung cấp các kiến thức đúng đắn, chuyên sâu cho các bạn. WIN-TO-WIN là điều nên làm.

Tổng kết

Các hình thức kiếm tiền từ thị trường Crypto mỗi cái điều có những đặc điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Sau khi bạn xem xong bạn có thể chọn cho mình một hình thức phù hợp để bắt đầu.

Tốt hơn hết nên áp dụng từng cách một sau khi đã hiểu rõ thì có thể chuyển qua cách khác để từ đó có cái nhìn tổng quan trước khi xác định hình thức phù hợp và thành công với mình nhất.

Với mục đích cung cấp kiến thức mang tính xây dựng và đầy trải nghiệm của Tiền ảo VL sẽ giúp bạn có thể tìm được cách kiếm tiền hiệu quả từ Bitcoin nhất.

CẢNH BÁO

 • ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
Sending
User Review
4.5 (2 votes)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply