Tổng hợp hệ sinh thái Binance có gì trong 2020

Quang cáo P2P

Tổng quan

Đây sẽ là bài viết lột tả hết tất cả những gì Binance đang có, cũng như đang phát triển để trở thành công ty số 1 trong lĩnh vực tiền mã hóa (Crypto Currency).

Thật khó khăn cho một người mới có thể bắt đầu, nhưng đừng quá lo lắng Blog Tiền Ảo VL sẽ chia sẽ hết sức tổng quan về Binance cũng như giúp bạn hiểu rõ Binance là gì từ A tới Z.

Khi bạn hiểu được toàn bộ hệ sinh thái Binance có gì thì bạn đã hiểu được 50% thị trường tiền mã hóa là gì rồi.

Nội dung bài viết hơi dài, bạn cố gắng bỏ thời gian để tham khảo nhé!

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Blog Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

HỆ SINH THÁI BINANCE CÓ GÌ ?

TỔNG QUAN hệ sinh thái binance có gì

Để biết tổng quan về binance có gì thì chắc bạn phải bỏ thời gian cả ngày thậm chí lâu hơn. Nhưng vì mục tiêu chính của bài viết là giúp người mới nắm được binance có những gì? Nên nội dung chính bài viết sẽ đưa các bạn cưỡi ngựa xem hoa toàn bộ hệ sinh thái của Binance từ trước cho đến bây giờ.

Các thông chi tiết từ dịch vụ, sản phẩm, công cụ của Binance sẽ được cập nhật kèm theo, giúp các bạn mới có hướng tham khảo cũng như có cách tiếp cận phù hợp.

SÀN GIAO DỊCH CRYPTO

TỔNG HỢP SÀN GIAO DỊCH TRÊN BINANCE

Binance tập hợp rất nhiều hình thức giao dịch trên cùng một nền tảng, chỉ cần một tài khoản duy nhất bạn có thể sử dụng gần hết tất cả các phương thức giao dịch.

Binance mang đến cho người dùng một trãi nghiệm đầy đủ nhất “ALL IN ONE“, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hình thức giao dịch mình mong muốn.

1. Giao dịch tập trung Binance (CEX)

Hình thức giao dịch ngay là lựa chọn giao dịch được sử dụng nhiều nhất khi mới tham gia vào thị trường tài chính tiền mã hóa.

 • Ở mức độ cơ bản người dùng chủ yếu mua hoặc bán cơ bản mà không cần nhiều công cụ phân tích
 • Ở mức độ nâng cao người có thể sử dụng nhiều công cụ để phân tích và đánh giá trước khi tham gia lệnh mua hoặc bán

Cả 2 hình thức đều giống nhau, chỉ khác nhau về các tính năng và biểu đồ phân tích. Với người mới bắt đầu thì giao diện cơ bản sẽ dễ sử dụng hơn, khi nào đã thành thạo thì có thể chuyển qua giao dịch nâng cao.

Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cao mức lợi nhuận của mình thì có thể thực hiện ký quỹ đòn bẫy với X3 hoặc X5 để giao dịch với số tiền vay từ sàn.

2. Sàn giao dịch phi tập trung Binance (DEX)

Cũng là một hình thức giao dịch ngay nhưng sàn Binance Dex lại hướng đến sự phi tập trung, có nghĩa là ở Binance Dex bạn sẽ giao dịch ngay trên ví cá nhân của bạn, các giao dịch sẽ được xử lý trên Blockchain của chính đồng coin đó.

Điểm đặc biệt của sàn phi tập trung chính là các giao dịch chuyển coin do chính người dùng tự xử lý và chịu trách nhiệm. Trong quá trình giao dịch Binance Dex không can thiệp được trong quá trình di chuyển coin.

Đương nhiên là sàn phi tập trung Binance Dex cũng hỗ trợ các phương thức lưu trữ hiệu quả để liên kết nhanh chóng với sàn Dex.

CẢNH BÁO: Binance Dex hoạt động đúng với định hướng của tiền mã hóa Bitcoin và các đồng tiền phi tập trung khác, nhưng vì nó khá khó tiếp cận nên hiện tại nó vẫn không được hưởng ứng rộng rãi, đa phần mọi người vẫn giao dịch trên các sàn tập trung là chính.

Nếu chưa rõ về cách thức hoạt động và giao dịch trên các sàn phi tập trung thì bạn nên nâng cao thêm kiến thức trước khi sử dụng, để tránh các rủi ro không đáng có.

3. Giao dịch OTC – Binance

Giao dịch OTC là hình thức giao dịch dành cho các nhà đầu tư, quỹ đầu tư, người lắm tiền nhiều của có nhu cầu mua một đồng coin nào đó với số lượng lớn, nhanh chóng, không phải thông qua nhiều lệnh trên nển tảng cơ bản.

Việc mua OTC giúp nhà đầu tư mua với mức giá tốt nhất không chịu biến động lớn về giá, cũng như không ảnh hưởng giá trong một giai đoạn ngắn hạn, cũng không không làm ảnh hưởng đến giá trên sàn.

Ưu tiên hàng đầu của giao dịch OTC chính là nhanh chóng, dễ dàng và bí mật.

4. Giao dịch phái sinh – Binance

Hiện tại trên Binance chỉ đang cung cấp giao dịch hợp đồng tương lai tiền mã hoá không kỳ hạn, nghĩa là ở thời điểm hiện tại khi vào một vị thế Long hoặc Short thì bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận. Đồng thời vị thế đó không có thời gian kết thúc vị thế, chỉ cần bạn đủ số tiền duy trì không bị vượt ngưỡng thanh lý là được.

Với số vốn ban đầu thấp bạn có thể ký quỹ vay vốn lên đến X125 lần. Nhờ đó bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận nếu vào được các vị thế tốt.

Với hình thức giao dịch này bạn có thể kiếm được lợi nhuận ngay cả khi thị trường bất ổn. Đặc biệt là các thời điểm biến động bất ngờ lợi nhuận sẽ tăng lên nhiều lần đương nhiên rủi ro cũng tương đương.

Ở chuyên mục phái sinh Binance cung cấp cho người dùng 2 sàn chính:

 • Giao dịch hợp đồng tương lai trên chính Binance Future
 • Giao dịch hợp đồng tương lai, hợp đồng quyền chọn trên Binance JEX

5. Giao dịch P2P – Binance

Đây là hình thức giao dịch mới gần đây mà Binance triển khai, dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới có thể mua các đồng coin với các thương gia được Binance hỗ trợ.

Nghĩa là các thương gia buôn bán đồng coin sẽ đăng ký với Binance để có thể bán hoặc mua các đồng coin từ nhà đầu tư cá nhân.

Việc này sẽ giúp người mua hoặc người bán dễ dàng bán đồng coin của mình trên nền tảng của Binance P2P mà không cần thông qua các sàn trung gian chấp nhận đồng tiền fiat của nước đó.

Với nhà đầu tư tại Việt Nam có thể sử dụng tài khoản ngân hàng nội địa để mua hoặc bán các coin bằng tiền VNĐ.

6. Mua bán Crypto bằng thẻ tín dụng

Đây là một phương thức khác dành cho những ai muốn sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của ngân hàng (có LOGO VISA) để mua tiền mã hóa.

Tuy đây là cách mua khá đơn giản, nhưng nó không được chào đón rộng rãi vì việc sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ có nhiều bất cập, cũng như không phải ai cũng có thẻ tín dụng để giao dịch, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam.

Chưa kể việc sử dụng thẻ tín dụng mua tiền mã hóa có chi phí khá cao. Nên đây không phải là lựa chọn tối ưu khi tham gia.

Nếu bạn có ý định sử dụng dịch vụ này bạn nên liên hệ với đội ngũ support trên các kênh chính thống để hỏi về việc mua coin bằng thẻ tín dụng. Để họ cung cấp thông tin cho bạn về việc có hỗ trợ giao dịch hay không.

7. Sàn mua bán Crypto-Fiat

Các sàn mua bán Crypto này được xây dựng trên các quốc gia có nhiều hạn chế liên quan đến các hoạt động tiền mã hóa.

Để hỗ trợ người mới tham gia chơi tiền mã hóa, đồng thời giúp họ tránh được các quy định về pháp luật tại nước sở tại, các sàn giao dịch trung gian mọc lên đáp ứng nhu cầu của người dùng mà vẫn đảm bảo pháp luật.

 • Binance.US (Hỗ trợ người Mỹ)
 • Binance.kr (Hỗ trợ người Hàn Quốc)
 • WazirX (Hỗ trợ người Ấn Độ)
 • Binance Lite (Hỗ trợ người Úc)
 • Binance JERSEY (Hỗ trợ khối EU)
 • Tokocrypto (Hỗ trợ tại Indo)

Trong tương lai hệ sinh thái tiền mã hóa Binance sẽ tiếp tục mở rộng các kênh giao dịch như thế này với mong muốn người dùng có thể dễ dàng tiếp cận thị trường một cách thuận tiện nhất.

HÌNH THỨC HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

CÁC PHƯƠNG THỨC HỖ TRỢ ĐẦU TƯ TRÊN BINANCE

1. Lending (Gửi tiền hưởng lãi suất)

Hình thức này khá phù hợp cho các bạn đầu tư thích an toàn, mua trữ một đồng coin lâu dài và có mong muốn nó phát sinh thêm lãi.

Hình thức này khá giống với tiết kiệm gửi ngân hàng. Thay vì gửi tiền vào ngân hàng nhận lãi suất thì bạn có thể mua tiền mã hóa sau đó gửi chúng vào các gói nhận lãi suất.

Hiện tại có 2 hình thức gửi lãi suất coin: Linh động và Cố định

Mức lãi suất sẽ tùy vào từng đồng coin và tùy vào thời gian bạn gửi trong bao lâu.

2. Staking (Tích trữ)

Đây cũng là một dạng tích trữ khác, phù hợp cho các nhà đầu tư tiền mã hóa thích an toàn. Hình thức tích trữ này giống với hình thức mua cổ phiếu tích trữ.

Nghĩa là bạn sẽ mua các đồng coin và tích trữ chúng ở một thời gian cố định, tới các quý, các năm thì bạn sẽ nhận được thêm các đồng coin này.

Nếu dự án của các đồng coin phát triển tốt thì bạn vừa tăng được số lượng coin vừa tăng được giá của đồng coin đó.

3. Loan (Sàn cho vay)

Hình thức sàn cho vay mới được Binance triển khai gần đây, phương thức này đã được nhiều sàn crypto khác sử dụng trước.

Bạn có các đồng coin như Bitcoin, ethereum hoặc có các đồng Stablecoin ổn định, bạn có thể sử dụng chúng để thế chấp vay vốn theo từng mức cố định.

Hoàn toàn giống với hình thức đi vay tiêu dùng, vay đầu tư trong lĩnh vực tài chính ngân hàng bình thường.

Sự khác biệt chính ở đây là tài sản thế chấp thay vì bạn dùng nhà, xe hoặc vàng để thế chấp cho ngân hàng thì ở binance bạn có thể dùng các đồng coin để thế chấp.

Sau khi thế chấp bạn có thể dùng cho bất kỳ mục đích nào bạn muốn.

GIÁO DỤC KIẾN THỨC CRYPTO

Để phổ cập các kiến thức cơ bản cũng như đầy đủ nhất về thị trường tiền mã hóa thì Binance có hẳn một trung tâm các tài liệu bao gồm:

 • Giới thiệu các đồng dự án
 • Phổ cập kiến thức về tiền mã hóa
 • Phổ cập kiến thức về Blockchain
 • Các khái niệm crypto cơ bản đến nâng cao
 • Giới thiệu các công cụ giao dịch tài chính
 • Giới thiệu các chức năng mới của Binance
 • Hướng dẫn các công cụ giao dịch, mua bán tiền mã hóa
 • Phương thức bảo mật dành cho người dùng
 • Phương thức hoạt động của các nền tảng
 • Tổng quan về các mô hình kinh tế tài chính

Tất cả nhằm mang đến kiến thức bổ ích cho nhà đầu tư tiền mã hóa mới, giúp họ hiểu đúng về thị trường mới. Từ đó có một nền tảng vững chắc khi tham gia đầu tư.

TỔ CHỨC TỪ THIỆN (BCF)

Mục tiêu chính của Binance khi xây dựng tổ chức từ thiện chính là muốn sử dụng công nghệ Blockchain ứng dụng vào các hoạt động thiện nguyện.

BCF góp phần mang tinh thần nhân ái của cộng đồng tiền mã hóa đến những người, những nơi cần sự giúp đỡ.

Các chương trình gây quỹ trên BCF hoàn toàn minh bạch, người tài trợ sẽ biết được số tiền của mình làm vào việc gì, sử dụng với mục đích gì. Tiền, sản phẩm sẽ đến đúng người đúng việc.

Hiện tại Binance đang có chương trình gây quỹ giúp đỡ thiên tai cháy rừng tại ÚC và gần đây nhất là gây quỹ hỗ trợ chóng lại dịch bệnh Covid 19.

Nếu bạn có lòng nhân ái thì có thể ủng hộ họ nhé!

NỀN TẢNG GIAO DỊCH DOANH NGHIỆP

Đây là một dịch vụ dành cho những công ty liên quan đến lĩnh vực tiền mã hóa, có nhu cầu phát triển một nền tảng giao dịch riêng giống với sàn Binance (CEX).

Binance đã có kinh nghiệm, đội ngũ phát triển cũng có một lượng lớn dữ liệu liên quan đến nhu cầu của nhà đầu tư, chính vì thế họ hiểu được sàn giao dịch crypto cần những gì và không cần những gì trên nền tảng.

Binance cung cấp một nền tảng chung cho các công ty có nhu cầu trên, việc xây dựng một sàn giao dịch sẽ không còn quá khó khăn. Vì khi sử dụng dịch vụ Binance Cloud này khách hàng sẽ được thừa hưởng rất lợi ích từ Binance mang lại.

Trong tương lai không xa bạn sẽ thấy có nhiều sàn giao dịch Crypto sẽ sử dụng hệ thống lõi của Binance, lúc đó cách sử dụng, giao dịch, công cụ, giao diện của nhiều sàn sẽ hao hao giống nha, tạo nên một nền tảng thống nhất.

PHÒNG LABS

Giống với quỹ đầu tư, Binance Labs là một nhánh riêng của Binance, ở đây họ sẽ tìm kiếm các dự án, hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong mảng công nghệ blockchain.

Nếu dự án khả thi và có những lợi ích nhất định trong tương lai thì Binance có thể đồng hành cùng dự án và đưa dự án áp dụng vào thực tiễn, đóng góp vào hệ sinh thái blockchain toàn cầu nói chung và của Binance nói riêng.

Hiện tại Binance Labs chỉ tập trung đẩy mạnh phát triển tại các thị trường mở trong khu vực Africa, Latin America, Europe, North America, Asia. Đặc biệt là tại các quốc giá có thiện cảm với tiền mã hóa hoặc đã có dự luật liên quan đến nghành.

NỀN TẢNG PHÁT HÀNH TOKEN

TỔNG HỢP DỰ ÁN TRÊN LAUNCHPAD BINANCE

Đây là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và biết đến nhiều nhất. Tuy đã phát triển từ lâu nhưng phải tới gần đầu 2019 thì mới phát triển.

Sau khi ICO suy thoái thì IEO mới bắt đầu phát triển cho đến bây giờ. Binance Launchpad hiện tại đã có hơn 14 dự án, trong đó có những dự án khá nối tiếng ảnh hưởng tới cả cộng đồng crypto như là BitTorrent.

Đây là nền tảng hổ trợ các dự án muốn kêu gọi vốn đầu tư thông qua hình thức kêu gọi bằng tiền mã hóa, đa phần gọi vốn thông qua đồng Ethereum hoặc Binance Coin.

Hiện tại hình thức gọi vốn như thế này đang bảo hòa cũng như cách thức để tham gia  mua được các coin ở giá tốt không quá hấp dẫn. Nhưng vì Binance Launchpad quá uy tín nên người chơi vẫn tham gia mỗi khi nó phát hành một dự án nào trên nền tảng.

Theo thống kê thì khi mua được các token của dự án thì mức lợi nhuận có thể tăng từ x2 -> x17 lần.

VÍ TIỀN MÃ HÓA

Hiện Trust Wallet là ví tiền mã hóa chính thức của Binance, sau khi được Binance mua lại.

Trust Wallet như một bước đi chuẩn bị cho tương lai của Binance, giúp người sử dụng có thể tự giữ khóa cá nhân, và dễ dàng giao dịch tức thời trên các sàn giao dịch phi tập trung DEX. Đặc biệt Trust Wallet kết hợp hoàn hảo với sàn giao dịch mã hóa phi tập trung Binance DEX.

Trust Wallet hiện đã hỗ trợ lưu trữ trên 10 đồng tiền mã hóa phổ biến khác nhau. Sẽ rất thiếu soát nếu bạn đầu tư tiền mã hóa mà không có ví lưu trữ riêng.

THÔNG TIN TỔNG HỢP COIN

Ở chuyên mục này, Binance info cung cấp cho người dùng tất cả các đồng coin, đồng token, các dự án từ nhỏ đến lớn. Tất cả đều do đội ngũ của Binance tổng hợp và phân tích một cách độc lập.

Nhờ những thông tin này người dùng có thể dễ dàng đánh giá, tham khảo các dự án, cũng như theo dõi giá cả của từng đồng coin mình mong muốn.

Trong tháng 4/2020 Binance đã có một nước đi táo bạo đó là mua lại trang tổng hợp thông tin coin lớn nhất thị trường CoinMarketCap với giá đồn đoán lên đến 400 triệu đô.

Chắc chắn ở CoinMarketCap có những thứ mà Binance đang rất quan tâm, Có thể trong tương lai không xa Binance Info sẽ được thay thế bởi CoinMarketCap.

BÁO CÁO – NGHIÊN CỨU

Với Binance Info chỉ cung cấp các thông tin cơ bản cho người dùng khi giao dịch, thì Binance Research cung cấp thông tin ở mức độ chuyên sâu và đặc biệt hơn, nhằm đáp ứng các nhu cầu nghiên cứu cũng như cung cấp thông tin chuẩn xác cho các tổ chức lớn, các quỹ đầu tư đòi hỏi tài liệu phải thật rõ ràng và chuyên nghiệp.

Đây là một dạng sách trắng (Whitepaper) do chính đội ngũ Binance đánh giá một dự án, một nền tảng hay một đồng coin nào đó.

Với những dữ liệu như thế này chắc chắn sẽ rất uy tín và giá trị vì nó được chắc lọc cũng như tốn thời gian nghiên cứu đánh giá.

Chính vì vậy để đọc được các tài liệu cũng như các báo cáo chuyên sâu thì người đọc phải có một kiến thức nhất định về thị trường.

ĐỒNG COIN SÀN BINANCE

COIN SÀN BINANCE

Coin sàn là khái niệm được hình thành sau một thời gian sàn giao dịch binance phát hành token riêng của mình. Binance Coin chính là token sàn đầu tiên có nhiệm vụ kêu gọi đầu tư từ người chơi tiền mã hóa.

Lợi ích kèm theo chính là giảm giá phí giao dịch, tham gia các dự án IEO trên Launchpad, tăng phần trăm lãi suất khi dùng BNB… và nhiều ưu đãi khác khi người dùng tích trữ đồng BNB.

Trong thời gian sắp tới Binance sẽ tiếp tục phát hành các đồng token dạng coin ổn định, được neo giá trị theo các đồng tiền pháp định của từng quốc gia. Điển hình như Binance USD neo giá theo đồng Đô La.

 1. Binance Coin (BNB) – coin sàn hỗ trợ tổng thể
 2. Binance USD (BUSD) – Stablecoin neo giá tiền Mỹ
 3. Binance KWR (BKWR) – Stablecoin neo giá tiền Hàn Quốc

⇒ Tham khảo: Binance Coin là gì?

BLOCKCHAIN – BINANCE CHAIN

Thị trường Crypto hiện có Bitcoin Blockchain, Ethereum Blockchain là 2 nền tảng công nghệ blockchain lớn nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Nhưng mỗi blockchain đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Với những định hướng táo bạo trong tương lai, tháng 2/2019 Binance ra mắt testnet và chạy thực tế với ứng dụng đầu tiên là Binance Dex.

Binance Chain sẽ là nền tảng cốt lõi trong hệ sinh thái Binance, hướng đến mục tiêu trao đổi tài sản tiền mã hóa nói riêng và toàn bộ tài sản thực tế được quy đổi trên toàn thế giới nói chung.

KẾT NỐI – MẠNG XÃ HỘI BINANCE

Binance quá nổi tiếng chính vì vậy việc dùng danh nghĩa của Binance để lừa đảo hoặc mạo danh binance lừa đảo là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy việc vào đúng kênh thông tin và liên hệ với những admin chính thức là điều cần được quan tâm.

Công đồng tiền mã hóa chủ yếu sử dụng Telergram để trao đổi, và cung cấp thông tin là chính. Bên dưới là các kênh chính bạn có thể theo dõi:

Thông báo:

 • https://t.me/binance_announcements

Sàn giao dịch:

 • https://t.me/BinanceExchange (English)
 • https://t.me/BinanceFutures_Official
 • https://t.me/BinanceUganda 
 • https://t.me/Binance_Jersey
 • https://t.me/BinanceDEXchange
 • https://t.me/JEX_EN

Công đồng theo ngôn ngữ:

Có khoản 26 kênh ngôn ngữ, ở đây blog chỉ chỉ giới thiệu một số kênh phổ biến tại Việt Nam nhé

 • https://t.me/BinanceChinese
 • https://t.me/BinanceVietnamese
 • https://t.me/BinanceJapanese
 • https://t.me/BinanceKorean

Binance Thông tin:

 • https://t.me/Binance_Info_English
 • https://t.me/Binance_Info_Chinese

Binance Giáo dục:

 • https://t.me/binanceacademy

Binance Trust Wallet:

 • https://t.me/trust_announcements

CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN BINANCE

HÌNH THỨC KIẾM TIỀN KHÁC TRÊN BINANCE

Ngoài việc đầu tư vào tiền mã hóa, tham gia các công cụ tài chính như giao dịch ký quỹ, giao dịch hợp đồng tương lại, giao dịch hợp đồng quyền chọn và một số hỗ trợ khác để kiếm lợi nhuận thì trên binance vẫn có một số cách để người mới có thể kiếm tiền được.

Bằng việc tham gia một số chương trình bên dưới:

1. Votes (Bình chọn)

Thời gian tuy không cố định nhưng Binance vẫn cung cấp cho người dùng có thể bình chọn dự án nào có thể được list trên sàn giao dịch Binance CEX.

Để bình chọn thì người dùng phải có số lượng đồng Binance Coin (BNB) nhất định, nếu bạn chọn đúng đồng coin đó được list lên sàn thì bạn sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình.

2. Affiliate (Chương trình giới thiệu)

Đây là cách mà Binance tiếp cận được tới người dùng nhanh nhất, chia sẽ lợi nhuận của mình cho đội ngũ quảng cáo, makerting, người giới thiệu.

Với lực lượng hùng hậy người giới thiệu, hiện tại Binance đã có hơn 8 triệu người dùng sử dụng sàn binance giao dịch hàng ngày, đồng thời cũng góp phần giúp binance phát triển nhanh đến mức không tưởng.

Để tham gia chương trình giới thiệu, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản binance, rồi lấy mã giới thiệu đến những người quan tâm đầu tư tiền mã hóa, họ đăng ký quá link giới thiệu Binance của bạn thì bạn có thể nhận được huê hồng.

Khó khăn ở đây là khung thời gian giới thiệu được bật mở tự động, nên việc giới thiệu người mới rất hạn chế.

3. Chương trình PR – quảng cáo

Nếu thường xuyên theo dõi Binance bạn sẽ thấy họ sẽ có nhưng chương trình quảng cáo dành cho tất cả mọi người như là:

 • Khảo sát nhận phần thưởng
 • Làm Video nhận phần thưởng
 • Thiết kế nhận phần thưởng
 • Dự đoán nhận phần thưởng

Bằng nhiều cách khác nhau Binance cố gắng tăng tương tác với người dùng nhằm giữ chân họ, cũng như tìm cách đưa các giá trị cốt lõi của tiền mã hóa vào từng ngốc ngách của cuộc sống.

Các chương trình này thường được cập nhật trên các kênh truyền thông, bạn có thể tham gia để biết thêm nhiều chi tiết.

TỔNG KẾT

Thật sự để có thể tìm hiểu tổng quan binance từ A tới Z thì mất rất nhiều thời gian. Ngay cả việc blog giới thiệu tổng quan về Binance cũng mất cả quá trình. Huống chi đi sâu vào chi tiết.

Nhưng khi bạn đọc hết bài viết tổng hợp hệ sinh thái của binance có gì trong năm 2020 thì bạn có thể đào sâu tìm hiểu một cách dễ dàng hơn, vì nó đã được sắp xếp một cách đầy tinh tế, giúp người mới có thể dễ dàng tìm hiểu kiến thức một cách logic hơn.

Chắc chắn đây là bài viết toàn tập về binance, tổng hợp nhiều nhất giúp người mới có thể nhìn tổng thể bức tranh của Binance đang vẽ.

CẢNH BÁO

 • ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
Sending
User Review
4.5 (2 votes)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply