SafePal là gì? Dự án quản lý tài sản Crypto an toàn

Quang cáo P2P

Tổng quan

Khi thị trường Crypto phát triển thì kéo theo đó rất nhiều vấn đề cần được quan tâm, trong đó mục tiêu tối thượng của nhà đầu tư chính là làm thế nào cất trữ tài sản của mình được an toàn, nhưng vẫn linh động trong giao dịch.

Với mục đích tối giản hóa hoạt động đầu tư cũng như quản lý tài sản số một cách thuận tiện nhất SafePal cung cấp giải pháp trên với ví cứng & ví mềm SafePal quản lý tài sản coin hỗ trợ nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường Crypto Currency.

NỘI DUNG NÀY KHÔNG ĐƯỢC QUẢNG CÁO, ĐÂY CHỈ LÀ THÔNG TIN SƯU TẦM CỘNG THÊM MỘT CHÚT KINH NGHIỆM CỦA ADMIN CHIA SẼ LẠI CHO MỌI NGƯỜI CÙNG THAM KHẢO

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

SafePal là gì?

SafePal là dự án cung cấp và phát triển phần mềm và sản phẩm liên quan đến việc lưu trữ và quản lý các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, Ethereum, Tether và một số đồng Altcoin khác.

Sản phẩm ví lưu trữ và APP hỗ trợ quản lý được liên kết với nhiều Blockchain, nhiều sàn giao dịch crypto khác nhau, giúp người dùng dễ dàng liên kết, trao đổi, mua bán một cách an toàn mà không thông qua bất kỳ một bên thứ 3 nào.

Sản phẩm chính của SafePal:

SafePal có gì đặc biệt?

SafePal cung cấp sản phẩm ví cứng SafePal S1 hỗ trợ nhiều công nghệ mới với nhiều tính năng nỗi bật hơn một số đối thủ.

 • Tính năng bảo mật

Theo sự giới thiệu từ trang chính thức của SafePal thì SafePal S1 sử dụng phần cứng bảo mật hàng đầu, với công nghệ EAL 5+, tích hợp nhiều lớp cảm biến bảo mật giúp ví trở nên an toàn hơn khi sử dụng. Ngoài ra nó được hỗ trợ thêm cơ chế Air-Gapped (cho phép tất cả dữ liệu được truyền tải qua QR-code). Không cần phải có Bluetooth, không cần Wifi, không cần NFC hoặc một tần số vô tuyến nào giúp ví cứng độc lập hoàn toàn. Chính vì quá độc lập nên mọi vấn đề đều đổ dồn vào phần cứng Camera. Nếu Camera mà có sự cố thì ảnh hưởng rất lớn.

 • Giá cả

các sản phẩm của dự án SafePal

Tính tới thời điểm hiện tại 2021 thì SafePal đã bán hơn vài ngàn sản phẩm ví cứng SafePal S1 ra thị trường. Giá cả mềm hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại chỉ với (39.99$).

 • Đa dạng

SafePal là gì? Dự án quản lý tài sản Crypto an toàn

Tuy là sản phẩm lưu trữ mới nhưng SafePal đã liên kết với rất nhiều đối tác cũng như hỗ trợ hơn 20 Blockchain và 10.000 Token khác nhau, giúp cho người dùng có thể dễ dàng lưu trữ bất cứ đồng coin nào mình yêu thích.

Đặc biệt SafePal đang đẩy mạnh liên kết với các đồng DeFi và NFTs để có các đồng trên có thể lưu trữ trực tiếp trên ví của họ.

 • Phát triển

Hiện tại SafePal là dự án đầu tiên có sản phẩm chính là ví cứng Safepal S1, SafePal APP và một số sản phẩm khác, trong tương lai sẽ có phiên bản SafePal S2.

Ngoài ra SafePal còn phát hành thêm đồng Token SafePal (SFP) được niêm yết trên Binance Launchpad được hậu thuẩn bởi Binance Lab nên ngoài việc tích hợp nhiều blockchain có sẵn thì SafePal khá thân thiện với Blockchain của Binance là Blockchain BSC.

Ví SafePal còn có thể liên kết với các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và sàn tập trung (CEX) một cách dễ dàng dể luân chuyển và giao dịch các coin.

Trên phần mềm quản lý người dùng có thể dễ dàng trao đổi và giao dịch, thậm chí trong thời gian sắp tới khi lưu trữ coin người dùng có thể tự động Farm các dự án liên quan đến DEFI.

 • Quản lý

Hướng tới sự đơn giản và tập trung thì SafePal tích hợp toàn bộ lên một công cụ chính là SafePal APP, giúp người dùng có thể quản lý các coin của mình trên APP, liên kết với các sàn tập trung, giao dịch trực tiếp trên APP, quy đổi trực tiếp trên APP mà không cần phải truy cập ở nhiều nơi để giao dịch. Từ đó giúp người dùng tối ưu các hoạt động đầu tư tài chính của mình trên thị trường Crypto theo kiểu ALL IN ONE.

Token SafePal (SFP) dùng để làm gì?

Token sfp là gì

SFP Token là một dạng “Token tiện ích” được SafePal phát hành 500.000.000 SFP trên blockchain của Binance (BSC – Binance Smart Chain) với một số mục đich sau:

 • Phí giao dịch và Ưu đãi

Dùng SFP để giảm giá cho các sản phẩm, trả phí dịch vụ, hoặc dùng để hoán đổi trên ứng dụng SafePal APP

 • Bonus

Khi sử dụng ví cứng SafePal hoặc SafePal APP có thể sử dụng SFP để yêu cầu phiếu giảm giá đặc biệt và tận hưởng thêm năng suất trên SafePal Earn.

 • Đặc quyền cho người sỡ hữu SFP

Khi người dùng lưu trữ SFP thì người dùng có thể nhận được các Airdrops từ SafePal, phần thưởng token hoặc SafePal NFT.

 • Quản trị

Nếu bạn nắm giữ số Token đủ lớn bạn có khả năng đề xuất hoặc bỏ phiếu cho các tính năng mới trên SafePal, hoặc liên kết thêm các đồng coin mới, blockchain mới vào các sản phẩm của họ.

Có nên đầu tư vào SafePal hay không?

Nhìn vào những gì SafePal đã làm trong quá khứ thì tất cả những gì họ vạch ra đã được hoàn thành theo Roadmap vạch sẵn. Chứng tỏ đội ngũ của họ làm việc khá nghiêm túc trong việc xây dựng một sản phẩm cũng như cung cấp các giải pháp lưu trữ crypto giúp cho việc lưu trữ crypto trở nên đơn giản và người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong đời sống hàng ngày.

Với triết lý sản phẩm mang đến sự thuận tiện và đơn giản, đội ngũ SafePal đang từng bước hiện thực hóa và cố gắng tăng mức độ phổ biến của Crypto ra cộng đồng chung đồng thời đưa các sản phẩm của mình trở nên an toàn và là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho các nhà đầu tư Crypto mới.

Ngoài ra với sự hỗ trợ của Binance Lab thì trong tương lai SafePal sẽ tiếp tục phát triển, cập nhật các blockchain mới, tăng các tính năng hữu ích như staking tự động trên ví, đa dạng hóa sản phẩm (ví cứng SafePal S2 sẽ được ra đời và tăng mức độ bảo mật hơn) liên quan đến thị trường Crypto và quan trọng hơn là mở rộng cộng động người sử dụng crypto.

Theo những gì được thông báo từ SafePal thì 2021 họ sẽ tìm thêm nguồn cung ứng cho SafePal cũng nhưng cung cấp mã nguồn mở cho sản phẩm của họ để thúc đẩy niềm tin khách hàng về sự phi tập trung, minh bạch trong các hoạt động giao dịch crypto trên ví cứng cũng cũng ví mềm mà họ cung cấp.

Tham khảo thông tin thêm tại: Blog SafePal

Theo đánh giá cá nhân của Admin thì SafePal họ đã có sản phẩm để cung cấp và đã có hơn 600.000 ngàn người sử dụng sản phẩm của họ. Đồng thời họ phát triển thêm mô hình Tokenomics để kêu gọi vốn phát triển mô hình kinh doanh, được sự hậu thuận của sàn Biannce và đội ngũ Binance Lab thì trong thời gian sắp tới thì chắc chắn đồng Token SFP sẽ rất tiềm năng cả về kỹ thuật và giá cả. 

Mua đồng Token SFP ở đâu?

Nếu bạn đã quyết định đầu tư vào Token SafePal SFP thì việc cần làm chính là chọn nơi mua bán SFP uy tín.

Có 2 lựa chọn cho bạn khi đầu tư vào SafePal (SFP):

 • Nếu bạn đầu tư lâu dài thì sau khi mua trên sàn giao dịch thì mua thêm ví cứng SafePal S1 hoặc tạo ví mềm trên SafePal APP (Miễn phí) để lưu trữ chờ giá tăng theo mục tiêu thì bán.
 • Nếu bạn chỉ đầu tư ngắn hạn thì bạn có thể tham gia một số sàn hỗ trợ SFP như Binance, MXC, Gate, PancakeSwap để giao dịch mua bán SFP.

Tổng kết

Nhìn tổng quan thì SafePal là một dự án tiềm năng và có thể phát triển tiếp tục trong thời gian sắp tới, nếu có những bước đi táo bạo và cập nhật đúng xu hướng thì chắc chắn giá cả của của Token SFP sẽ tăng cao.

Tổng kết lại một chúng về SafePal:

 • Dự án cung cấp dịch vụ liên quan đến việc lưu trữ crypto
 • Đã có sản phẩm thực tế (Ví cứng và ví lạnh)
 • Đã có lượng người dùng nhất định (hơn 600.000 người sử dụng)
 • Được Binance và Binance Lab hỗ trợ
 • Có đồng Token riêng (SFP) và đã được giao dịch trên một số sàn Crypto
 • Đang trong quá trình phát triển ví cứng thế hệ thứ 2
 • Đang tích hợp thêm nhiều blockchain mới
 • Đang liên kết với các dự án DeFi và CeFi, NFTs

CẢNH BÁO

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.
Sending
User Review
5 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply