Hướng dẫn cách chơi staking trên Binance

Quang cáo P2P

Tổng quan

Một hình thức tài chính hỗ trợ cho các nhà đầu tư mới vừa giao dịch mua bán cơ bản, vừa có cơ hội nhận thêm các lãi suất từ chính đồng coin đó.

Tương tự như một hình thức gửi tiết kiệm coin, bạn sẽ nhận được lãi coin đó nếu bạn tích trữ trong một khoản thời gian đủ dài để nhận được lãi tức.

Đây là một hình thức phù hợp với các bạn mới chưa có kinh nghiệm giao dịch trading tiền điện tử thường xuyên, muốn có thêm một ít lãi suất khi tích trữ coin.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Blog Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Staking là gì?

Staking là hình thức mua và nắm giữ một đồng coin trong một khoản thời gian để nhận thưởng coin tương ứng.

Nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi suất trong khoản thời gian nắm giữ đồng coin đó. Tương tự như việc mua cổ phiếu và nắm giữ trong thời gian cố định để được chia cổ tức.

Staking Binance thì nhà đầu tư thoải mái trong quá trình lưu trữ đồng coin đó, không nhất thiết phải lưu trữ trong khoản thời gian nào, chỉ cần bạn có coin đó, thì Staking sẽ tự kích hoạt và chia cổ tức cho bạn mỗi tháng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về Staking thì bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Chuẩn bị

Vì hình thức staking khá đơn giản, chỉ cần nắm giữ đồng coin được sàn hỗ trợ nên để mua các đồng coin này thì chúng ta chỉ cần chuẩn bị 1 trong 2 đồng chính sau:

Sau khi có được 1 trong 2 đồng này bạn sẽ chọn lựa các đồng mà sàn Binance hỗ trợ Staking, giao dịch mua chúng thông qua BTC hoặc USDT.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây để được giảm 20% phí giao dịch vĩnh viễn.

Cách thức mua coin & giữ coin

Bước 1: Kiểm tra số dư ví chính

Để có thể tham gia Staking trên Binance, bạn phải có số dư coin trong ví chính của Binance, sau đó bạn mới có thể chơi Staking được.

Chuẩn bị số dư tiền trước khi staking trên binance

Kiểm tra số dư trên ví chính SPOT

Bước 2: Tham gia Staking

hướng dẫn cách chơi staking trên binance

Chọn hình thức tham gia Staking

 
lựa chọn đồng coin staking trên binance

Tổng hợp các coin sàn binance hỗ trợ staking

Bước 3: Lựa chọn Mua hoặc Nạp coin

Nạp coin:

 • Nếu bạn đã có mua một trong các coin mà sàn Binance hỗ trợ Staking, nhưng lưu trữ trên ví cứng hoặc các ví khác bên ngoài sàn Binance, thì bạn có thể nạp vào tài khoản Binance để nhận được lãi suất coin.
 • Đơn giản chỉ chuyển coin từ ví lưu trữ coin mà bạn đang tích trữ vào ví Binance là xong

Mua coin:

 • Ở đây ta sẽ thực hiện việc mua đồng coin thông qua đồng Bitcoin hoặc Tether, vì thông thường người mới thường mua các đồng Bitcoin hoặc Tether trước tiên khi mới tham gia vào thị trường tiền điện tử.
 • Nên Blog sẽ hướng dẫn cách tham gia Staking theo hình thức mua coin. Nói cho hoành tráng chứ thật ra nó chỉ đơn giản như việc giao dịch bình thường.

Bước 4: Lựa chọn đồng muốn Staking

Để lựa chọn một coin Staking gồm rất nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến các yếu tố như, sự an toàn, giá trị, đội ngũ và lãi suất mà các coin mang đến cho nhà đầu tư.

Lúc này nhà đầu tư phải cân đo đông đếm cho phù hợp để lựa chọn đầu tư.

Ở đây ví dụ admin chọn đồng NEO để tham gia Staking, bằng việc mua NEO bằng USDT

tự chơi staking cho người mới bắt đầu

Chọn đồng NEO để Staking trên binance

Sau đó bạn sẽ mua bao nhiêu đồng NEO cũng được, tùy vào số tiền bạn có. Bạn chọn giá phù hợp để mua hoặc mua ngay luôn cũng được. Thời điểm Staking sẽ tính từ lúc bạn mua đồng NEO.

cách mua coin nhận lãi coin trên binance

Thực hiện tao thác mua NEO theo cặp NEO/USDT

Bước 5: Kiểm tra số dư coin Staking

Hướng dẫn cách chơi staking trên Binance

Kiểm tra lại số dư bạn đã mua NEO để Staking

Như vậy là bạn đã tham gia Staking trên Binance rồi đấy, nó đơn giản như bạn giao dịch hàng ngày, chỉ khác là bạn phải chọn đúng đồng mà Binance hỗ trợ Staking nhé.

Hiện tại Binance đang hỗ trợ 25 đồng để nhà đầu tư có thể tích trữ Staking, Bạn có thể tham khảo thêm tại đây các đồng coin đó là gì nhé! 

Các lưu ý khi chơi Staking trên Binance

 • Tham gia Staking có rủi ro chính là khi giá rớt xuống thì số coin của bạn nhận được cũng không bù đấp được số coin bạn nhận được. Nhưng ngược lại giá coin tăng thì giá trị cũng tăng theo. Chính vì vậy khi tham gia đầu tư một đồng coin nào bạn phải tham khảo thật kỹ.
 • Staking không phải là một hình thức kiếm tiền siêu lợi nhuận, nó chỉ giúp các bạn tối đa hóa lợi nhuận với số tiền bạn đang có.
 • Phần thưởng hay lãi suất bạn sẽ được nhận trong tháng tùy thuộc vào sự phân phối của sàn Binance. Bạn có thể xem tiền thưởng, lãi suất phân phối cho bạn ở mục “Phần thưởng của tôi” trong chuyên mục Staking nhé!
Hướng dẫn cách chơi staking trên Binance

Nhận phân phối phần thưởng khi chơi Staking

 • Với các bạn mới nên tham khảo các đồng coin được Launchpad trên chính sàn Binance, hoặc các đồng có vốn hóa cao, cũng như lãi suất vừa phải.

Hình thức staking tương tự nhau trên các sàn giao dịch, chính vì vậy chỉ cần đọc bài hướng dẫn cách chơi staking trên Binance là bạn cũng có thể tham gia staking trên tất cả các sàn crypto khác.

CẢNH BÁO

 • ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
Sending
User Review
5 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply