Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Quang cáo P2P

Tổng quan

Nội dung bài viết sẽ giới thiệu một chút về đồng SafePal (SFP) sau đó sẽ đi vào chi tiết phần hướng dẫn sử dụng sản phẩm của Safepal đó chính là ví trữ lạnh SafePal S1.

Như bạn cũng biết hiện tại thị trường Crypto Currency đang phát triển và được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Một trong những điều quan tâm nhất của người mới chính là làm thế nào để tham gia đầu tư Crypto và kiếm tiền, điều thứ hai dành cho những người muốn tích trữ coin, với hình thức đầu cơ lâu dài, và mong muốn tài sản được an toàn tuyệt đối.

Một trong những cách để lưu trữ lâu dài và an toàn chính là sử dụng ví lạnh lưu trữ coin. Với hình thức lưu trữ ví lạnh (offline) thì tài sản của bạn sẽ an toàn tuyệt đối, không bị hacker tấn công, không lo việc mất tài sản.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Giới thiệu SafePal (SFP)

SafePal là một dự án phát triển nền tảng quản lý tiền điện tử tập trung và phi tập trung, hỗ trợ cho các nhà đầu tư có một công cụ có thể quản lý, lưu trữ và giao dịch an toàn trên thị trường.

SafePal cung cấp các giải pháp lưu trữ Crypto từ ví nóng, ví lạnh và app quản lý tiền điện tử, khi sử dụng bạn có thể giao dịch trực tiếp trên Blockchain, giúp người dùng dễ dàng thao tác, nhanh chóng và an toàn.

SafePal là dự án được Binance LAB hỗ trợ đồng thời được sự hỗ trợ tích cực từ chính Binance, giúp SafePal thuộc một phần trong toàn bộ hệ sinh thái của Binance với mục đích lưu trữ và quản lý tài sản Crypto.

Sản phẩm chính SafePal:

 • Ví nóng – APP trên IOS và Android
 • Ví cứng – SafePal S1

Ở đây chỉ giới thiệu cơ bản về SafePal, nội dung chi tiết về SafePal sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mua ví lạnh Safepal S1 ở đâu?

 • Để sử dụng ví nóng thì bạn chỉ cần có một cái điện thoại thông minh thì có thể cài được SafePal App và sử dụng như một công cụ lưu trữ coin
 • Đối với ví cứng SafePal thì bạn có thể mua được trên một số trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada chẳng hạn, Admin cũng mua trên đó bạn chỉ cần nhập từ khóa “Ví lạnh SafePal-S1” thì sẽ có một vài cửa hàng bán sản phẩm này. Hoặc bạn có thể lên trang https://vilanh.com để mua trực tiếp Safespal hoặc một số ví lạnh khác (hàng nhập khẩu từ nhà sản xuất)

Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

 • Dễ mua tại Việt Nam
 • Hỗ trợ tiếng Việt
 • Lưu trữ nhiều coin
 • Hỗ trợ nhiều Blockchain
 • Tích hợp với nhiều sàn phi tập trung lớn
 • Độ bảo mật cao
 • Kết nối theo công nghệ mới
 • Thêm được nhiều token mới

Nhược điểm

 • Cách tạo và sử dụng hơi khó cho người mới
 • Sản phẩm mua không có tệp hướng dẫn sử dụng
 • Sạc pin khá lâu
 • Để một thời gian không sử dụng Pin tự hết (Đã tắt hoàn toàn mà vẫn tụt pin)

Hướng dẫn sử dụng ví cứng Safepal S1

Khi mới mua ví lạnh Safepal S1 về thì đầu tiên việc cần làm chính là sạc pin, bạn sạc pin khoản 2 đến 4 tiếng sau khi pin đầy thì hãy mở ví lên để bắt đầu cài đặt.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: BẠN HÃY ĐỌC QUA MỘT LẦN VÀ NẮM RÕ TRƯỚC KHI THAO TÁC ĐỂ TRÁNH LÀM KHÔNG ĐÚNG.

Bước 1: Cài đặt SafePal APP

Ở đây vì admin sử dụng Iphone nên sẽ cài đặt trên hệ điều hành IOS, nếu các bạn dùng hệ điều hành Android cũng vẫn cài đặt được nhé.

Vào App Store -> Tìm từ khóa “SafePal Wallet” -> Cài đặt

hướng dẫn đăng ký sử dụng ví Safepal

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Bạn có thể vẽ hình để tạo mật khẩu, nó sẽ thay thế mật khẩu, giúp bạn truy cập vào ví nhanh chóng hơn, nếu không bạn có thể bỏ qua.

hướng dẫn sử dụng ví lạnh safepal s1 cho người mới

Sau khi cài đặt thành công Safepal APP bạn có 2 lựa chọn:

 • Tạo ví trực tiếp trên APP
 • Liên kết với ví cứng SafePal S1 (Ta chọn phương án này)

Bước 2: Kích hoạt ví Safepal S1

Để đảm bảo tính toàn vẹn của ví lạnh Safepal thì khi mua về thì việc kích hoạt ví và kiểm tra ví được an toàn, không bị thay đổi hay kích hoạt trước thì Safepal yêu cầu người dùng phải kích hoạt trước khi sử dụng.

hướng dẫn sử dụng ví cứng Safepal S1

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Chọn ngôn ngữ tiếng Việt

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Khi khi bạn bật tới đoạn QR code này thì bạn dùng điện thoại hoặc IPad của mình mở Camera trên điện thoại và quét QR code trên ví lạnh Safepal để tiếp tục kích hoạt trên trình duyệt.

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Sau khi quét QR code thì trên ví Safepal bạn chọn “Tiếp” đến nhận được 6 số random, dùng 6 số random để nhập vào mã xác minh trên trình duyệt check .

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

hướng dẫn kích hoạt ví lạnh safepal S1

Bước 3: Cách cấu hình ví cơ bản

 • Tạo ví: Khi bạn mua ví lần đầu tiên
 • Hồi phục ví: Đây là chức năng phục hồi ví, khi ví cứng của bạn hư hoặc bạn mất ví, chỉ cần có 12 ký tự thì việc kích hoạt lại ví mới là vô cùng đơn giản, không lo bị mất coin.

hướng dẫn tạo ví cứng safepal s1 cho người mới Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Bạn lưu lại 12 từ khóa này lên tờ giấy mà lúc mua ví Safepal S1 có cung cấp cho bạn hoặc bạn có thể lưu vào nơi an toàn. Nhớ rằng bạn phải lưu theo thứ tự nhé!

Cảnh báo: 12 từ khóa này dùng để khi khôi phục ví hoặc chuyển qua một thiết bị ví khác nếu ví hiện tại bị hư. Nó cực kì quan trọng, chính vì vậy bản phải sao lưu và lưu trữ cẩn thận.

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Sau khi hoàn thành thì bạn sẽ được test lại thứ tự các từ khóa trên, để đảm bảo bạn đã lưu và nhớ thứ tự các từ khóa này.

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Ở đây ví yêu cầu thêm bạn dùng mã PIN để đảm bảo dù có bị mất ví safepal thì kẻ xấu vẫn không chuyển coin của bạn đi được nếu như không có mã PIN.

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Bạn có thể đặt tên ví tùy ý, miễn sao là dễ nhớ là được. Đây là bước cuối cùng để bạn có thể bắt đầu lưu trữ coin vào ví của mình.

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Ở bước này là ví cung cấp cho bạn mã QR code để cài đặt SafePal APP, tuy nhiên chúng ta đã cài và cấu hình trước đó nên bỏ qua luôn bước này nhé!

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Bước 4: Liên kết ví lạnh Safepal S1 với SafePal App

Lưu ý khi bạn liên kết ví SafePal S1 vào APP thì việc chuyển coin sẽ được thực hiện trên Safepal APP, tuy nhiên bạn có thể yên tâm về vấn đề bảo mật vì SafePal APP chỉ là nơi trung gian cho bạn thực hiện các giao dịch.

Trên SafePal APP

hướng dẫn liên kết ví cứng safepal s1 với ví safepal app

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-ZTới đây bạn lấy ví lạnh và chọn “Quét” để Scan mã QR code trên APP

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Sau khi Scan QR code xong thì tiếp tục chuyển qua ví Lạnh để tiếp tục, còn trên SafePal App thì bạn bấm chọn tiếp theo.

Trên Ví lạnh Safepal S1

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Trên ví lạnh Safepal S1 sẽ cung cấp cho bạn QR code động.

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

Quay lại dùng SafePal APP, Bạn chọn tiếp theo và cho phép Camera trên APP hoạt động và dùng nó để quét mã QR code động trên ví Lạnh S1

Hướng dẫn sử dụng ví cứng SafePal S1 từ A-Z

hướng dẫn vùng ví safepal s1 trữ Bitcoin

Liên kết ví lạnh Safepal S1 thành công với SafePal APP

Như vậy là bạn có thể sử dụng được ví lạnh SafePal S1 trên APP được rồi, bạn có thể thực hiện chuyển coin vào ví hoặc từ ví chuyển lên các ví khác hoặc sàn giao dịch để mua bán.

Lưu ý với khi giao dịch các coin bạn phải thân trọng và cực kỳ chú ý liên quan đến các Blockchain mà coin đó đang sử dụng. Nếu bạn chuyển lộn, và sử dụng không đúng blockchain hỗ trợ thì sẽ không thể lấy lại được coin.

—-> Phần tiếp theo (Hướng dẫn nhận coin và chuyển coin trên SafePal S1)

CẢNH BÁO

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.
Sending
User Review
1 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply