Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Quang cáo P2P

Tổng quan

Đầu tư Bitcoin hiện tại có rất nhiều hình thức tham gia, có người thích cách đầu tư này, có người thích cách đầu tư khác. Quan trọng là phù hợp và có thể kiếm được tiền từ cách đầu tư mình đã chọn.

Hôm nay Blog xin giới thiệu bạn một phương thức đầu tư bitcoin được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn có vốn trên vài trăm triệu. Đó là tham gia IEO trên các sàn giao dịch Crypto.

IEO là hình thức huy động vốn cho các dự án tiềm năng trên thị trường tiền điện tử, được sàn đứng ra đảm bảo, làm trung gian phân phối đến các nhà đầu tư.

Ở đây Blog xin giới thiệu các bạn cách tham gia IEO trên Binance thông qua dịch vụ Launchpad Binance.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Blog Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Launchpad Binance

Launchpad là một dịch vụ nằm trong hệ sinh thái Binance, Launchpad đã hỗ trợ gọi vốn thành công nhiều dự án, có thể kể đến dự án thành công nhất là Bittorrent (BTT), Matic… và gần đây nhất là Cartesi.

Lợi nhuận cao nhất đạt mà nhà đầu tư có thể đạt được là từ X2 -> X15.

Hình thức tham gia IEO trên Binance:

Để tham gia IEO người chơi ngoài việc phải có tài khoản trên sàn Binance, xác thực danh tính thì bắt buộc, người muốn tham gia IEO phải mua tích trữ đồng Binance Coin (BNB) trong một khoản thời gian nhất định.

Sau đó người chơi sẽ nhận được vé sổ xố tương ứng, nếu may mắn có vé trúng người chơi sẽ mua được đồng coin dự án với mức giá hấp dẫn.

Sau khi trúng được vé và nhận được các đồng token dự án, bạn chỉ cần chờ sàn công bố thời gian dự án được giao dịch trên sàn là bạn có thể bán để kiếm được lợi nhuận.

Yêu cầu chung

 • Ngân sách: Để tham gia tối đa vé khi tham gia IEO thì bạn cần lưu trữ ít nhất 50 BNB, cao nhất là 500 BNB
 • Tải khoản: Xác thực danh tính Level 2 (KYC)
 • Quốc gia: Không nằm trong danh sách các quốc gia bị cấm tham gia đầu tư Crypto
 • Thời gian lưu trữ BNB: Từ lúc thông báo dự án đến thời gian công bố kết quả

Cách tham gia

Để biết khi nào có chương trình IEO trên Binance thì bạn phải tham gia các nhóm telegram của Binance, họ sẽ thông báo khi có IEO, hoặc bạn truy cập thường xuyên website Binance sẽ thấy họ quảng cáo các dự án IEO mới.

Bước 1: Truy cập Launchpad Binance

Lưu ý: Các bạn thông cảm vì admin lúc thực hiện có lúc quên đổi giao diện từ tiếng Anh sang tiếng Việt, nên đôi lúc hình ảnh có lẫn lộn, mong mọi người bỏ qua.,

Bạn đăng nhập sàn Binance và truy cập vào dịch vụ Launchpad

Launchpad sàn Binance

Truy cập Launchpad

Bước 2: Lựa chọn IEO tham gia

Thông thường trong một thời điểm thì Binance chỉ cung cấp 1 IEO duy nhất.

IEO Cartesi trên sàn Binance

Chọn IEO tham gia

tham gia IEO trên binance dự án Cartesi

Thông tin dự án IEO mới

Ở đây bạn sẽ thấy đầy đủ thông tin của dự án mới, như dự án Cartesi ở đây. Để xem các thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo phần chi tiết về dự án, quy định về cách thức tham gia như thế nào.

chi tiết cách tham gia dự án IEO mới nhất trên binance

Xem chi tiết dự án

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Thông tin mốc thời gian tham gia IEO

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Thông tin tích trữ BNB hàng ngày để nhận quy đổi vé

Sau khi đọc chi tiết cách tham gia thì bạn bắt đầu lưu trữ đồng BNB, Và trong khoản thời gian tích trữ BNB để nhận vé, bạn có thể mua thêm để làm sao tối đa số vé của bạn theo tình hình tài chính của bạn.

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Thời gian tích trữ BNB và thời gian đếm lùi đến ngày quy đổi vé

UPDATE: CẬP NHẬT CÁCH TÍNH SỐ DƯ BNB KHI THAM GIA IEO

Tổng Số dư BNB Trung bình Hàng ngày = Số dư Trung bình của Tài khoản Spot + Số dư Trung bình của Tài khoản Margin + Số dư Trung bình của Tài khoản Phụ + Số dư Trung bình của Tài khoản Binance Lending + Số dư Trung bình của Tài khoản Binance Fiat + Số dư Trung bình của Tài khoản Ví Binance Futures + Số dư Trung bình của Tài khoản Ví Binance Card.
Lưu ý:

 • Số dư Trung bình của Tài khoản Spot được tính bằng cách lấy tổng các lần chụp số dư BNB hàng giờ của tài khoản spot đó trong một ngày và chia cho 24 (giờ).
 • Số dư Trung bình của Tài khoản Phụ được tính bằng cách lấy tổng các lần chụp số dư BNB hàng giờ của tài khoản phụ đó trong một ngày và chia cho 24 (giờ).
 • Tổng của các lần chụp số dư hàng giờ của Số dư BNB ròng(Số dư BNB ròng = Tổng số dư BNB – BNB vay mượn – BNB trả lãi) của cả tài khoản margin chính và phụ trong một ngày và chia cho 24 (giờ).
 • Số dư Trung bình của Tài khoản Binance Lending được tính bằng cách lấy tổng các lần chụp số dư BNB hàng giờ của tài khoản Binance Lending đó trong một ngày và chia cho 24 (giờ).
 • Số dư Trung bình của Tài khoản Binance Fiat được tính bằng cách lấy tổng các lần chụp số dư BNB hàng giờ của tài khoản Binance Fiat đó trong một ngày và chia cho 24 (giờ).
 • Số dư Trung bình của Tài khoản Ví Binance Futures được tính bằng cách lấy tổng các lần chụp số dư BNB hàng giờ của tài khoản Binance Futures đó trong một ngày và chia cho 24 (giờ).
 • Số dư Trung bình của Tài khoản Ví Binance Card được tính bằng cách lấy tổng các lần chụp số dư BNB hàng giờ của tài khoản Ví Binance Card đó trong một ngày và chia cho 24 (giờ).

(Theo admin Binance Vietnamese)

Bước 3: Quy đổi vé tham gia

Sau khoản thời gian tích trữ, bạn sẽ nhận được số vé có thể tham dự, bạn thực hiện quy đổi vé trên để tham gia chính thức xổ số.

Lưu ý: Bạn phải thực hiện bước quy đổi này nếu không bạn sẽ không có vé tham dự rút thăm, dù bạn đã tích trữ thời gian trước đó. Đây là bước bắt buộc.

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Thực hiện quy đổi vé tham gia IEO

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Chọn vé tối đa tham gia

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Xác thực vé tham gia

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Thông tin vé mua được

Bước 4: Chờ kết quả số xổ

Sau khi đã quy đổi vé tham dự, thì bạn chờ thêm vài tiếng để nhận được kết quả sổ xố.

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Ở bước này bạn chờ khoản 10 đến 15 phút, đăng xuất và login lại thì có thể nhận được kết quả.

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Nhận kết quả trúng vé mua IEO

Xem thêm các kết quả và thông tin công bố của đợt phát hành token.

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Kết quả sổ xố và thông tin chung

Bước 5: Chờ đợi phân phối token

Thông thường nếu bạn có vé trúng bạn sẽ nhận được số lượng token trong vòng 1 ngày hoặc trước ngày token IEO được list lên sàn giao dịch.

Lưu ý: Để nhận được phân phối token bạn phải đảm bảo có đủ số lượng BNB được quy đổi nhé.

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Thông vé thắng IEO

Nếu bạn không đủ thì bạn phải tìm cách nạp đủ số lượng BNB nếu không dù bạn trúng bạn vẫn không thể nhận được Token. Số lượng BNB của bạn phải nằm trên ví chính (Ví Spot) của sàn Binance.

Bước 6: Nhận được Token về ví

Sau khi thỏa mãn các điều kiện và có đủ số lượng BNB để quy đổi bạn sẽ nhận được số lượng token trong ví SPOT.

Hướng dẫn tham gia IEO trên Binance Launchpad

Token được phân phối

Thời điểm này bạn phải xem thời gian IEO được list lên sàn và được giao dịch ở thời điểm này, để khi IEO được giao dịch trên sàn bạn sẽ bán được có lợi nhuận.

Ví dụ  9:00 sáng IEO được giao dịch trên Binance, bạn chỉ cần lên và đặt lệnh bán với giá mong muốn của bạn. Thông thường trên các group họ sẽ chia sẽ các thông tin về giá IEO mà bạn nên bán, lúc đó thì định giá của bạn.

Như IEO CARTESI mới nhất của Binance thì khi được list lên sàn giá của nó đạt đỉnh X4 trong khoản thời gian đầu mở bán. Như vậy nếu trừ vốn thì bạn đã lời được 3 lần.

Các lưu ý khi chơi IEO Binance

 • Khi tham gia IEO bạn sẽ gặp rủi ro về giá của đồng BNB coin, nên bản phải cẩn thận
 • Khi bạn chơi theo cách vay BNB ở sàn khác để nạp vào sàn Binance thì bạn vừa vốn lãi suất vay, và ảnh hưởng giá cả nên bạn phải cẩn thận hình thức này
 • Nếu bạn tích trữ lâu dài BNB thì bạn không phải lo lắng về giá trong thời điểm ngắn hạn
 • Khi chơi IEO bạn nên làm sao tối đa được số vé để nhận được xác suất trúng cao
 • Bạn nên bán ngay thời điểm IEO lên sàn Binance vì đó là giá tốt nhất, vì thường khi các IEO lên sàn đều rớt giá, sao đó mới có lực hồi lại
 • Nếu bạn không trúng vé, nhưng bạn muốn mua thì bạn nên đợi thởi điểm lên sàn sau một khoản thời gian, đừng mua vé chợ đen cũng đừng mua giá lúc mới lên sàn
 • Thông thường thì giá IEO lên sàn lúc nào cũng cao hơn giá bạn mua, nên chúng ta nên bán sớm để đảm bảo lợi nhuận. Nhưng không loại trừ giá IEO lên giảm.
 • Hiện có nhiều sàn hỗ trợ chơi IEO trên sàn giao dịch của họ, tuy nhiên Admin khuyến khích các bạn nên chơi IEO trên launchpad Binance.

⇒ Tham Khảo: Cách kiếm Free bitcoin?

CẢNH BÁO

 • ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
Sending
User Review
5 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply