Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Quang cáo P2P

Tổng quan

Để giúp người mới dễ dàng sử dụng và thao tác một cách thuần thục các bước khi giao dịch trên ví SafePal S1, admin sẽ cung cấp một số bước hướng dẫn cơ bản liên quan đến việc giao dịch trên ví, giúp cho các bạn hiểu và dễ dàng thực hiện tránh các trường hợp không rõ dẫn đến việc mất coin.

LƯU Ý CÁC BẠN NÊN THAM KHẢO QUA MỘT LẦN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN. KHI THỰC HIỆN THẬT THÌ NÊN CHUYỂN SỐ COIN NHỎ NHẤT ĐỂ ĐẢM BẢO THỰC HIỆN CHUẨN XÁC.

Hướng dẫn update ví SafePal S1

Nếu bạn mới mua ví SafePal S1 thì việc đầu tiên cần nên làm chính là nâng cấp cho ví lạnh của mình để ví được hỗ trợ tốt nhất, đồng thời cập nhật các Blockchain và các đồng coin mới, token mới.

Vì mới mua bạn update lên sẽ không ảnh hưởng đến coin cũng như tài sản của bạn, đồng thời sẳn kiểm tra ví cứng có vấn đề gì không để được bảo hành và đổi trả ví lạnh mới.

Bước 1: Kiểm tra ví cứng lấy mã SN

hướng dẫn update ví safepal s1

hướng dẫn nâng cấp ví lạnh safepal s1

Bước 2: Download file update và upload lên ví

Truy cập vào trang chủ Safepal -> chọn mục Upgrade ( https://www.safepal.io/upgrade)

Nhập mã SN vào website để nhận được file cập nhật mới nhất.

hướng dẫn download bản nâng cấp ví safepal s1

Chúng ta tải về để ở đâu cũng được, để có thể upload lên ví lạnh 
Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Bước 3: Kết nối ví cứng với máy tính

kinh nghiệm sử dụng ví safepal s1

Chuyển vào mục cài đặt đến phần nâng cấp

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Sau đó bạn quay lại máy tính của mình và tìm thư mục WALLET -> copy file mà chúng ta đã download ở bước 2 vào ví lạnh

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Sau khi copy bạn quay lại ví lạnh và thực hiện “Nâng Cấp”

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Nhập mã PIN (nếu có)

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Chờ đợi và kiểm tra việc nâng cấp hoàn thành

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Vậy là bạn đã nâng cấp thành công cho ví SafePal S1 của mình, đồng thời bạn vào SafePal APP của mình đăng xuất ví và kết nối lại ví cứng và kiểm tra lại.

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Sau khi mọi thứ đã đâu vào đấy rồi thì bây giờ bạn có thể sử dụng ví lạnh SafePal của mình để lưu trữ coin mà mình muốn đầu tư, hay đầu cơ.

Việc lựa chọn coin nào phù hợp nhất thì theo quan điểm cá nhân của ADMIN thì bạn cứ mua Bitcoin, Ethereum, Binance Coin mà tích trữ nhé! Hoặc TOP 10 các đồng coin trên Coinmarketcap.

Cách nhận coin từ ngoài vào SafePal S1

Ở đây mình sẽ thử chuyển Ethereum (Ethereum từ ví sàn Remitano) chuyển từ sàn Remitano vào ví Safepal S1, cả 2 đều sử dụng chung blockchain Ethereum (ERC-20)

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Cách gửi coin từ ví lạnh SafePal S1

Bạn sẽ nhận được mã địa chỉ ví, chỉ cần copy địa chỉ ví qua bên gửi là được, hoặc scan QR code cho bên thực hiện gửi Ethereum (ETH)

Cách nạp coin vào ví lạnh SafePal S1

Ở đây mình sẽ chuyển từ Remitano nhập địa chỉ ví của ví SafePal S1

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Kiểm tra trên SafePal APP đã nhận chưa? Các bạn lưu ý là việc chuyển coin từ sàn về ví SafePal s1 hoặc một nơi nào khác thì chúng ta phải thông qua SafePal APP nhé. Đừng lo lắng về việc bạn kiểm tra trên ví cứng không thấy coin vì nó chưa được liên kết lại nên sẽ không thấy.

kinh nghiệm chuyển coin từ ví lạnh safepal s1

Cách chuyển coin từ SafePal S1 ra ngoài

Để thực hiện chuyển coin thì mình cũng sẽ thực hiện chuyển ETH từ SafePal S1 chuyển qua ví Trust Wallet của Binance.

Lưu ý: Khi bạn chuyển coin trên Blockchain nào bạn cần phải trả phí trên Blockchain đó,  Với những đồng Altcoin bạn phải biết được Altcoin chạy trên Blockchain nào để có thể mua coin blockchain đó để trả phí nhé.

kinh nghiệm nạp coin vào ví lạnh safepal s1

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Nhập thông tin địa chỉ ví ETH của Trust Wallet -> nhập số lượng muốn chuyển

kinh nghiệm chuyển coin thành công vào ví lạnh safepal

Kiểm tra lại thông tin nếu đúng thì xác nhận giao dịch.

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 các lưu ý khi sử dụng ví lạnh safepal s1

Sau khi xác nhận bạn sẽ phải dùng ví SafePal S1 quét QR code trên SafePal APP để xác nhận giao dịch

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Trên ví cứng SafePal S1 sẽ hiện thông tin và bạn kiểm tra nếu đúng thì chọn OK để giao dịch thực hiện.

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Nhập thêm mã PIN nếu bạn có cài đặt trên SafePal S1

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1

Sau khi xác nhận ví cứng sẽ cung cấp QRcode xác nhận việc chuyển coin, Trên SafePal APP bạn chọn “tiếp theo” sau đó quét mã QR code này để trên SafePal APP được quyền chuyển đi.

Hướng dẫn giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 cách giao dịch coin trên safepal s1

Nếu giao dịch được xác nhận thành công thì bạn có thể qua ví Trust Wallet để kiểm tra lại xem coin có được chuyển qua chưa.

chuyển ethereum từ ví lạnh safepal sang ví trust hướng dẫn chuyển coin từ safepal s1 sang trust wallet

Như vậy là bạn đã thành công trong việc chuyển coin từ ví SafePal S1 sang ví Trust Wallet.

Các lưu ý quan trọng khi dùng ví lạnh

 • Khi sử dụng ví lạnh bạn phải lưu trữ mã khóa (Private Key) và Passphrase (Nếu có) và mã PIN (Nếu có) một cách cận thận. Đây là những thứ cực kỳ quan trọng.
 • Bạn sẽ không phải lo lắng nếu ví lạnh bị hư hoặc bị mất, vì bạn đã lưu Private Key hoặc PassPhrase, chúng sẽ giúp bạn lấy lại tài sản nếu ví lạnh gặp sự cố. Chỉ cần mua một cái khác và active lại với Private Key hoặc PassPhrase của mình.
 • Ví lạnh SafePal S1 khác hoàn toàn với ví SafePal APP, SafePal APP chỉ là nơi trung gian giúp bạn thao tác và liên kết dễ dàng với Blockchain.
 • Khi bạn sử dụng ví lạnh lâu lâu bạn phải theo dõi trang web của ví để biết thêm các thông tin như cập nhật phần mềm, nâng cấp hệ thống để biết mà kịp cập nhật tránh các rủi ro không mong muốn.
 • Khi chuyển giao dịch coin trên ví lạnh SafePal S1 và SafePal APP bạn phải thận trọng xem xét thật kỹ trước khi xác nhận chuyển hoặc nhận coin.
 • Khi giao dịch các Token phải để ý đến blockchain của token đó sử dụng, nếu chuyển khác Blockchain thì bạn sẽ không thể nhận lại token, hoặc coin của mình.
 • Nếu bạn có sử dụng Passphrase thì bạn phải nhớ mã này, vì nếu không có mã này thì khi khôi phục ở ví mới là không được. Tốt nhất bạn không nên sử dụng.
 • Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn nghiên cứu thêm về ví này bạn có thể tham khảo DOC của SafePal tại đây: https://docs.safepal.io/

Lưu ý cuối cùng là Admin chỉ là người sử dụng giống như các bạn và admin thực hiện và chia sẻ lại kinh nghiệm sử dụng ví lạnh Safepal S1 của mình,. Admin không kinh doanh cũng không quảng cáo cho sản phẩm này. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc các bạn thực hiện sai, hoặc bị mất tài sản hoặc chuyển coin bị lỗi thì admin KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM.

Nếu có bất cứ khúc mắc hoặc vấn đề nào chưa rõ có thể để lại bình luận để trao đổi, hoặc liên hệ trực tiếp với người bán hoặc trang chính thức của SafePal để được hỗ trợ tốt nhất.

CẢNH BÁO

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.
Sending
User Review
0 (0 votes)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply