4 cách kiếm coin cả khi ngủ cùng Binance Earn

Quang cáo P2P

“Kiếm coin cả khi ngủ” thật ra đây chỉ là một hình thức kiếm coin thụ động, hay nói một cách dễ hiểu hơn là dùng tiền đầu tư coin để kiếm coin. Còn nói theo kiểu chiêu dụ mọi người đầu tư vào Crypto chính là “Không làm gì hết vẫn có tiền

Những câu nói như vậy sẽ làm mọi người chú ý hơn, tạo động lực cho mọi người tìm hiểu cách thức đầu tư Crypto thụ động như thế nào? có thật sự kiếm được tiền ngay cả khi ngủ hay không? tất cả những nghi vấn trên sẽ được chia sẽ ngay bây giờ.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Binance Earn là gì?

cách kiếm đô la thụ động trên thị trường crypto

Tổng hợp cách kiếm tiền dành cho người không thích giao dịch bitcoin

Binance Earn là chuyên mục tổng hợp các “nh thức đầu tư Crypto thụ động” có trên hệ sinh thái Binance, cung cấp cho nhà đầu tư mới có thể lựa chọn cách thức đầu tư Crypto an toàn mà vẫn có được lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Chuyên mục Binance Earn rất phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tham gia thị trường Crypto Currency. Khi đầu tư bằng một trong các hình thức bên dưới bạn sẽ nhận ra rằng Crypto không phải là một thị trường bong bóng, không phải một hình thức lừa đảo. Nó thật sự kiếm được tiền nếu chúng ta đầu tư đúng cách.

Binance Earn có lẻ là nền tảng tiếp cận tốt nhất mà bất cứ người nào mới bắt đầu tham gia. Cũng như là lựa chọn cứu cách dành cho những bạn đã thất bại trong lần chơi bitcoin đầu tiên.

Tổng hợp cách kiếm coin cả khi ngủ

Hiện tại Binance Earn có 4 hình thức chính bao gồm: Lending (Tiết kiệm), Staking (Tích trữ), Launchpool (Phát hành token) và Quản lý tài sản (Asset)

#1 Hình thức tiết kiệm coin

tiết kiệm linh hoạt 1 trong 4 cách kiếm coin cả khi ngủ

Hình thức tiết kiệm linh hoạt

Đây là hình thức đầu tư crypto cơ bản và đơn giản nhất. Như tên gọi của nó “Tiết kiệm (Lending)” chính là cách thức đầu tư, bạn mua một đồng coin nào đó và dùng chính đồng coin đó để gửi tiết kiệm để nhận được lãi suất. Nó hoàn toàn giống với hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng. Thế thôi.

Binance sẽ cung cấp cho bạn các đồng coin hỗ trợ gửi tiết kiệm, việc của bạn là chọn đồng coin phù hợp có lãi cao để mua và nạp vào hệ thống để nhận lãi.

Mục đích của hình thức này là giúp người mua coin gia tăng thêm lợi nhuận từ việc nắm giữ các đồng coin mình yêu thích.

Ví dụ:

Bạn thích đồng A, bạn quyết định mua 1000 đồng A để tích trữ, trong thời gian bạn tích trữ đồng A vẫn chỉ có 1000 đồng. Để giúp cho người nắm giữ các đồng này gia tăng lợi nhuận và Binance mở các gói tiết kiệm để người nắm giữ gửi vào với lãi suất linh hoạt và hấp dẫn. Người A sẽ gửi 1000 đồng A của mình cho Binance và nhận thêm lãi suất.

Như vậy bạn sẽ có lợi hơn trong việc nắm giữ và chờ đến thời điểm bán đồng A lúc tăng giá và chắc chắn số đồng coin sẽ nhiều hơn lúc bạn mua ban đầu.

Tiết kiệm coin linh hoạt

Ở loại này bạn sẽ dễ dàng nạp coin vào tiết kiệm, đồng thời bạn cũng dễ dàng rút coin ra một cách nhanh chóng, ngay lập tức. Đương nhiên lãi suất của hình thức này không cao.

  • Lãi suất giao động thường từ: 0.5~6% / năm (Lãi suất sẽ thay đổi liên tục)

Tiết kiệm coin cố định

Ở hình thức này thì khác một chút, thời gian gửi coin của bạn sẽ cố định theo chu kì 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày hoặc 90 ngày tùy bạn lựa chọn.

Chính vì nó cố định nên lãi suất của nó sẽ cao hơn so với tiết kiệm linh hoạt, nhưng bạn phải bị khóa coin đó không được sử dụng trong khoản thời gian tham gia và không thể rút coin ngay lập tức (Nếu muốn rút ngay bạn sẽ không nhận được lãi)

  • Lãi suất giao động thường từ: 4% ~ 7% / năm

#2 Tích trữ coin nhận thưởng

Staking coin 1 trong 4 cách kiếm coin thụ động trên binance earn

Tích trữ coin nhận thưởng

Hình thức Staking (Tích trữ) này khá khó hiểu với người mới nên bạn chỉ cần hiểu một cách đơn giản như sau:

Bạn mua đồng coin và tích trữ chúng trong một khoản thời gian dài, bạn sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống Blockchain (vận hành). Nó giống như bạn mua cổ phiểu của công ty và chờ đến ngày công ty chia cổ tức cho bạn.

Chúng ta sẽ không nói đến cách thức hoạt động của Staking như thế nào ở đây, bạn có thể tìm hiểu chúng với một số từ khóa sau: “Staking coin là gì?” “cơ chế đồng thuận Pos là gì?” thì bạn sẽ hiểu rõ hơn.

Ở đây chúng ta chỉ hiểu đơn giản phương thức tích trữ coin (Staking) sẽ giúp ta được nhận thưởng thêm coin, hay gọi tắt “Khóa coin nhận thưởng

Ví dụ:

Bạn nhận thấy tìm năng của đồng EOS, bạn quyết định mua đồng EOS để tích trữ. Bạn biết hệ thống EOS đang chạy Blockchain bằng nền tảng POS có nghĩa là ai nắm giữ EOS sẽ nhận được phần thưởng từ hệ thống Blockchain trên. Để nhận thưởng thì có nhiều cách, bạn có thể để trên ví có hỗ trợ nhận thưởng EOS, hoặc đơn giản hơn là bạn vào Staking của Binance, họ có hỗ trợ giúp người nắm giữ coin EOS trên Binance có thể nhận được tiền thưởng. Bạn chỉ việc nạp EOS vào các gói mà Binance cung cấp sẵn và nhận được phần thưởng.

Staking linh hoạt

Ở dạng này bạn chỉ cần mua và nắm giữ đồng coin có hỗ trợ staking trong ví chính của Binance. Bạn có thể giao dịch hoặc di chuyển chúng tùy thích. Nhưng lợi nhuận của Staking linh hoạt thì khá thấp.

Staking cố định

Ở dạng này sau khi bạn mua các đồng coin có hỗ trợ Staking thì bạn phải thao tác thêm một số bước khác như chọn số lượng coin staking, chọn mốc thời gian Staking đồng thời các đồng coin bạn Staking sẽ bị khóa, bạn không thể giao dịch hay di chuyển chúng.

Bù lại lợi nhuận của Staking cố định sẽ cao hơn so với Staking linh hoạt.

Tỉ lệ lãi suất khi Staking tùy thuộc vào mốc thời gian của bạn lựa chọn, cũng như tùy thuộc vào từng đồng coin khác nhau nên không có thống kê cụ thể.

Staking DeFi

Đây là một hình thức mới được Binance đưa vào khi phòng trào Defi phát triển thời gian gần đây.

Hình thức cũng tương đối giống với việc Staking nhưng nó khác về cách hoạt động, đây là một dạng hình thức lấy tiền của nhà đầu tư cung cấp vào “Pool cung cấp thanh khoản” từ đó đem cho vay để nhận được lãi suất.

Vì là hình thức khá mới nên lãi suất của Staking Defi khá cao, tuy nhiên hiện tại vẫn rất ít người quan tâm đến hình thức này. Cũng như Binance cung cấp quá ít các pool thanh khoản cho nhà đầu tư tham gia.

P/S Staking còn rất nhiều vấn đề cần phải thảo luận, muốn đi sâu hơn về Staking thì hẹn đọc giả ở một bài viết khác.

#3 Phát hành token trên Launchpool

phát hành token 1 trong 4 cách kiếm tiền thụ động trên binance earn

Launchpool và launchpad

Launchpool thực tế là một dạng DeFi được Binance hỗ trợ cho phong trào DeFi đang phát triển. Launchpool kết hợp với Launchpad để phát hành các token cho các dự án tiềm năng thông qua sự đánh giá của đội ngủ Binance.

Thông thường để tham gia Farm coin thì bạn phải tìm hiểu một số hình thức khác ngoài hệ sinh thái của Binance, các hình thức Farm coin có thể kể đến như UniSwap, Curve, Sushi… tuy nhiên không một ai chắc chắn về tính an toàn và độ bảo mật của chúng.

Chính vì vậy để farm coin an toàn mà vẫn bảo mật thì Binance Launpool vẫn là lựa chọn tốt nhất.

Để có thể farm coin mới thì nhà đầu tư chỉ cần tích trữ các đồng phổ biến như Binance Coin (BNB) hoặc Binance USD (BUSD) sau đó dùng chúng farm các đồng coin mới ra.

Lãi suất các coin mới ra thường trên 10% ~ 100% / năm (thay đổi liên tục) trong thời gian farm coin, số lượng người farm càng nhiều lãi suất càng giảm.

Khi chơi Launchpool bạn có thể linh hoạt nạp coin và rút coin khi farm, không phải lo lắng về việc khóa coin trong thời gian dài.

Đây là một hình thức mới trong năm 2020 được nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi mới bắt đầu tham gia Crypto.

#4 Quản lý tài sản

Quản lý tài sản là 1 trong 4 cách đầu tư crypto thụ động

Quản lý tài sản

Một hình thức khác được được Binance phát hành trong thời gian phong trào DeFi nở rộng, cách thức hoạt động của hình thức này vô cùng đơn giản.

Bạn gửi tiền vào các “pool cung cấp thanh khoản” của Binance, bạn sẽ nhận được lãi suất từ các pool thanh khoản đồng thời nhận được lãi linh hoạt của các đồng tiền ổn đinh. Thế thôi.

Tiền bạn gửi vào được sử dụng cho các bên có nhu cầu vay để giao dịch hoặc sử dụng với các mục đích khác nhau.

Nó khá giống với hình thức Staking Defi nhưng hình thức và mô hình hoạt động thì khác một chút.

Ví dụ:

Bạn đang có các đồng USDT để đầu tư vào Bitcoin chẳng hạn, nhưng trong giai đoạn này bạn nhận thấy không thích hợp mua Bitcoin. Nếu bạn để USDT trong ví thì nó sẽ không phát sinh thêm lãi. Để kiếm thêm được một chút lợi nhuận từ số dư USDT bạn đang có, bạn nạp vào các pool thanh khoản để nhận được lợi nhuận từ Pool. Bạn có thể rút ra một cách nhanh chóng để phục vụ mục đích ban đầu là mua Bitcoin ở mức giá hợp lý.

Liquidity Swap

Đây là là hình thức được binance cung cấp trong khoản thời gian DeFi phát triển. Binance sẽ có các Pool cung cấp thanh khoản, ví dụ Pool USDT, Pool DAI…

Nếu bạn có đồng USDT, bạn gửi vào Pool USDT bạn sẽ nhận được lãi suất từ các hoạt động giao dịch của Pool. Nếu bạn có đồng DÀI bạn gửi đồng DAI vào pool để nhận lãi suất.

Hình thức này lúc phong trào DeFi nở rộng thì lãi suất khá hấp dẫn, nhưng dần dần thì nó không còn được hấp dẫn như những hình thức khác.

Dual Savings

Đây cũng là hình thức khá mới được Binance phát hành giữa năm 2020, tuy nhiên admin chưa có tiếp cận cũng như chưa tham gia hình thức này nên không có cơ sở cũng như đánh giá thực tế gì về hình thức này. Nếu có cơ hội tham gia thì admin sẽ cập nhật bài viết này trong thời gian sắp tới.

Nếu bạn quan tâm đến hình thức Dial Saving của Binance bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Dual Savings là gì?

Để bắt đầu kiếm tiền trên Binance Earn

Nếu bạn là người mới thì đầu tiên phải Đăng ký tài khoản Binance, sau đó mua một trong 3 đồng coin sau:

Bạn dùng một trong 3 đồng phổ biến trên để bắt đầu tham gia các hình thức trên Binance Earn.

Nếu bạn chưa biết mua các đồng trên như thế nào bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

Tổng kết

Thẳng thắng một điều là với những người mới bắt đầu đầu tư Crypto thì tâm thế của họ khi đầu tư chính là thị trường biến động mạnh, họ nghĩ rằng họ có thể nhanh chóng kiếm được tiền nhanh, chính vì vậy các hình thức đầu tư thụ động như thế này với lãi suất không hấp dẫn so với cách đầu tư thông thường, cũng như lợi nhuận đầu tư không cao khi tham gia nên đây không phải là lựa chọn ưu tiên của người mới.

Đa phần người mới sẽ lựa chọn hình thức giao dịch như mua bán ngay, giao dịch ký quỹ, hoặc giao dịch hợp đồng tương lai vì các hình thức này kiếm tiền nhanh chóng, nhưng cũng nhanh chóng mất tiền.

Đầu tư crypto thụ động phù hợp dành cho những người thích đầu tư an toàn, và đây là phao cứu sinh dành cho những người mới đã thất bại trong các hình thức giao dịch mạo hiểm đã kể trên.

Đã có rất nhiều nhà đầu tư chân ướt chân ráo khi mới tham gia không nắm được tình hình, không hiểu được cơ chế hoạt động của thị trường, quá tự tin với những kiến thức mình có và có máu tham lam chính vì vậy thất bại ngay lần đầu tư chơi. Với 4 cách kiểm coin cả khi ngủ của Binance Earn sẽ là lựa chọn hợp lý và cứu cánh khi những người thất bại muốn tìm một cơ hội nhỏ nhoi khác với thị trường. 

Tuy Binance Earn không giúp bạn kiếm được tiền nhanh chóng nhưng nó sẽ giúp bạn kiếm được tiền an toàn và giúp bạn tìm lại những thứ đã mất từ những sai lầm trước đó.

CẢNH BÁO

  • ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
  • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
  • KÊNH THÔNG TIN:
  • CẢNH GIÁC CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CÁC BẠN ĐỂ GIỚI THIỆU CÁC DỰ ÁN, GÓI ĐẦU TƯ, SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO.
Sending
User Review
5 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply