Hướng dẫn giao dịch P2P trên Binance APP

Quang cáo P2P

Tổng quan

Rất nhiều người hiện nay giao dịch Binance P2P vì nó thuận tiện mua bán, uy tín và an toàn khi mua trực tiếp các coin bằng tiền Việt Nam đồng (VND) trên sàn Binance. Sau khi mua bán có thể dùng coin đó để sử dụng ngay cho các mục đích khác.

Tuy nhiên hiện Binance P2P WEB đang có vấn đề về xác minh số điện thoại, ở đây mọi người vẫn chưa quen sử dụng trên APP Binance, cũng như chưa biết cách giao dịch P2P trên Binance APP, chính vì vậy bài viết này ra đời để giúp mọi người hình dung cách giao dịch trên APP của Binance.

Ngoài ra nó còn giải quyết vấn đề liên quan đến việc kích hoạt SMS và sử dụng SMS để giao dịch trên Binance. KHÔNG CÒN LO LẮNG VỀ VIỆC BẠN CÓ NHẬN ĐƯỢC SMS XÁC THỰC HAY KHÔNG. NO SMS cho bất kỳ mạng điện thoại nào.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat
 

Một chút về P2P

P2P là hình thức giao dịch mua bán giữa người mua và người bán, không thông qua bất cứ bên thứ 3 nào. P2P một dạng giao dịch trực tiếp, các giao dịch mua bán coin từ ví người bán chuyển qua ví người mua và ngược lại.

Vị thế Binance P2P chỉ là nơi giao thương và đảm bảo các bên điều là người thật việc thật, đồng thời cũng nơi hỗ trợ giải quyết các tranh chấp giữa người mua và người bán coin.

P2P phù hợp với nhà đầu tư Crypto mới, không muốn rắc rối trong giao dịch crypto, chỉ cần có tài khoản ngân hàng nội địa như Vietcombank, Techcombank, hoặc một ngân hàng nào hỗ trợ giao dịch online 24/7 thì điều có thể đăng ký giao dịch Binance P2P và sử dụng App của Binance mua bán dễ dàng.

Hiện nay, tại Việt Nam chủ yếu mọi người điều sử dụng mua coin như Bitcoin, Ethereum, Tether trên Binance P2P hoặc Remitano P2P.

Hướng dẫn sử dụng chức năng P2P trên Binance APP

Hướng dẫn này chủ yếu sử dụng trên Binance APP, vì nó có chức năng hỗ trợ xác thực bằng giọng nói thông qua số điện thoại ma trên nền tảng P2P Web thì không có. Nên có nhiều người gặp lỗi xác minh di động không nhận được SMS trên một số mạng di động nên không thể mua bán với P2P được.

Để khắc phục sự cố này thì trên APP của Binance có hỗ trợ thêm chức năng xác minh bằng gọi điện thoại, giọng nói tiếng Việt, khá dễ dàng để xác minh và kích hoạt.

Sau đây là 6 bước giao dịch P2P cơ bản nhất trên Binance APP, giúp bạn có thể dễ dàng bán được coin hoặc mua được coin bằng VND dễ dàng.

Bước 1: Truy cập APP Binance

Hiện Binance cung cấp app trên vài nền tảng chính là: IOS, ANDROID, WINDOWS và MacOS bạn có thể tải tại trang chủ Binance.

Chủ yếu bài viết sẽ hướng dẫn trên APP điện thoại, với hệ điều hành IOS.

Bước 2: Kích hoạt SMS số điện thoại

Để giao dịch P2P bạn phải cung cấp số điện thoại & KYC xác minh danh tính, ở đây mình không hướng dẫn các bạn xác minh nhé.

Với việc kích hoạt KYC bạn có thể tham khảo bài “Hướng dẫn đăng ký Binance

Khi giao dịch trên APP bạn sẽ có mình hình thức thay thế là được gọi điện để nhận mã kích hoạt, khi được yêu cầu Bật kích hoạt SMS.

kích hoạt SMS trước khi giao dịch P2P trên Binance APP

Yêu cầu kích hoạt SMS

Xác minh điện thoại bằng giọng nói trên Binance APP

xác minh di động

 • Số 1: Bạn sẽ nhận được cuộc gọi và được cung cấp 6 số
 • Số 2: Bạn sẽ nhận được mã 6 số được gửi đến mail
 • Số 3: Xác thực thêm mã 2FA

Sau khi xác thực thành công bạn có thể giao dịch được P2P trên Binance, cả trên Binance APP và Binance Web nhé!

Bước 3: Chuyển Coin từ ví SPOT sang ví P2P (Fiat)

Hướng dẫn giao dịch p2p trên binance app 2020

Truy cập vào ví chính

Cách mua bán coin trên binance app

Chuyển coin từ ví giao ngay sang ví Fiat

 • Số 4: Ở đây mình bán USDT nên chọn là USDT, nếu bạn bán đồng khác thì chọn đồng tương ứng
 • Số 5: Tùy thuộc bạn muốn bán bao nhiêu thì tùy

Bước 4: Bắt đầu giao dịch & lựa chọn người để bán

Ở bước này bạn chọn qua mục “Bán” và chọn người bán phù hợp

Lưu ý:

 • Khi lựa người để bạn bán coin bạn nền chọn người có dấu Sao, vì những người này an toàn và uy tín
 • Đồng thời nên lựa các bạn có lượng giao dịch lớn và lượng giao dịch thành công trên 98%
Cách giao dịch p2p trên binance app

Thực hiện giao dịch bán coin

Hướng dẫn sử dụng chức năng p2p trên binance app

Lựa chọn người bán và thực hiện bán

 • Số 4: Ở đây thường chúng ta giao dịch bằng việc chuyển khoản ngân hàng

Bước 5: Chờ nhận tiền thanh toán

Trong vòng 15 phút người ta sẽ thực hiện thanh toán cho bạn. Ở bước này bạn nên kiểm tra thật kỹ, đừng để người ta hối thúc, làm như kiểu gấp gáp cứ bình tĩnh đợi tin nhắn báo tiền được nhận.

Truy cập thêm vào tài khoản, hoặc app tài khoản ngân hàng để chắc chắn tiền đã vào tài khoản.

Hướng dẫn giao dịch P2P trên Binance APP

Chờ thanh toán trên Binance P2P

Bước 6: Mở khóa giao dịch coin cho người mua

Sau khi đã xác thực nhận được tiền thì bạn phải mở khoá coin để người mua mới thật sự nhận được coin của bạn. Công đoạn này sàn Binance P2P sẽ tự thực hiện chuyển và mở khoá cho người mua.

Giao dịch coin với binance p2p app

Mở khóa coin cho người mua

Cách giao dịch P2P thành công trên Binance APP

Xác minh bằng mã 2FA & giao dịch P2P thành công

Tổng kết

Bài viết là sự kết hợp giữa giải quyết được vấn đề mạng di động không nhận tin nhắn SMS từ sàn Binance khi đăng ký giao dịch P2P trên Binance, vừa giúp mọi người có lựa chọn và giải pháp khác khi gặp sự cố giao dịch trên Binance.

Nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến hướng dẫn giao dịch P2P trên Binance APP bạn có thể để lại bình luận để cùng thảo luận.

CẢNH BÁO

 • ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • CẢNH GIÁC CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CÁC BẠN ĐỂ GIỚI THIỆU CÁC DỰ ÁN, GÓI ĐẦU TƯ, SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO.
Sending
User Review
3 (2 votes)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply