Launchpool là gì & cách tham gia farm coin

Quang cáo P2P

Phong trào DeFi liên quan đến hình thức Yield Farming đang rất hot trên thị trường Crypto, thấy được tìm năng trong tương lai Binance tung ra hình thức Farm coin mới có tên Binance Launchpool dành cho các nhà đầu tư có hứng thú với hình thức này.

Vậy Launchpool là gì , có nên tham gia chơi Launchpool của Binance hay không? xem thêm để biết tính năng, hình thức và cách tham gia Launchpool.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Binance Launchpool là gì ?

Binance Launchpool là một hình thức tham tham gia “Tiết kiệm tài sản coin” trong một khoản thời giạn định sẳn để bạn nhận được các token mới & miễn phí được list lên sàn giao dịch của Binance.

Nói dễ hiểu hơn một chút Launchpool là một nền tảng mới cho phép bạn farm coin từ tài sản có sẵn trên tài khoản của ban trên Binance.

Hình thức này khá giống với hình thức chơi IEO đầu tư các dự án trên LaunchPad. Sự khác biệt chính là ở Launchpad bạn phải có số dư BNB đồng thời phải rút thăm may mắn để có cơ hội mua đồng coin IEO. Còn với hình thức Farm coin này thì bạn chỉ cần gửi càng nhiều đồng coin như BNB, DAI, BUSD vào Launchpool và số coin đó bạn sẽ không được sử dụng cho đến khi chương trình kết thúc.

Theo như điều kiện cũng như thể lệ để tham gia thì khi tham gia chương trình Launchpool bạn sẽ được nhận TOKEN mới trong vòng 30 ngày, và nó sẽ được phân phối vào tài khoản chính bạn hàng ngày.

Bạn có thể nạp thêm hoặc rút ra tài sản của mình bất cứ lúc nào, hàng ngày hàng ngày tùy thích, hệ thống của Launchpool sẽ tự tính toán và phân phối số token phù hợp cho bạn.

Dự án đầu tiên của Launchpool

Ngày 06/09/2020 Launchpool ra mắt dự án Farm token, Farm coin đầu tiên là Bella Protocol (BEL).

Để tham gia Farming bạn phải staking các đồng BNB, BUSD hoắc ARPA vào một trong các pool trên trong vòng 30 ngày bắt đầu từ ngày 09/09/2020.

Đương nhiên bạn có thể “staking” hoặc “tiết kiệm” các coin tài sản của mình trong khoản thời gian sự kiện xảy ra.

Tham khảo thêm về dự án: Bella Protocol (BEL).

Làm sao để tham gia Farm

Điều khoản Staking: Không có giới hạn tối đa. Không yêu cầu KYC.

Các Pool được hỗ trợ:

  • Stake BNB: phần thưởng 4.500.000 BEL (90%)
  • Stake BUSD: phần thưởng 450.000 BEL (9%)
  • Stake ARPA: phần thưởng 50.000 BEL (1%)

Để stake token bằng cách truy cập trang Binance Savings (Tiết Kiệm) và nhấn vào các sản phẩm tiết kiệm linh hoạt của BNB, BUSD hay ARPA mà có nhãn “Launchpool”. Hoặc tham khảo theo hình bên dưới

Nếu bạn chưa có đồng Binance Coin hoặc Binance USD thì bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để mua và tham gia hình thức Launchpool này.

Trên Phiên bản Web

Truy cập vào : https://launchpad.binance.com/vn/ bạn sẽ nhìn thấy các dự án mới

Binance Launchpool là gì

Truy cập vào Launchpad

cách chơi tham gia launchpool

Tham gia Staking

launchpool là gì

Lựa chọn đồng để tham gia

Launchpool là gì & cách tham gia farm coin

Nạp Coin vào Staking

UPDATE MỚI NHẤT

Dự án mới nhất trên Launchpool đã thay đổi một chút cách tham gia staking để nhận được coin.

Các đồng bạn dùng để Staking sẽ được nạp trực tiếp vào Launchpool để được tính là Staking.

Launchpool là gì & cách tham gia farm coin

Chọn dự án Staking

Launchpool là gì & cách tham gia farm coin

Thực hiện staking

Launchpool là gì & cách tham gia farm coin

nhập số lượng coin Staking và hoàn thành việc staking

Trên Phiên bản APP

Với phiên bản trên APP bạn có thể tham khảo cách thực hiện bên dưới

hướng dẫn cách farm token defi trên binance APP

Tham khảo bởi Binance.com

Đó! cách thức tham gia chơi launchpool nó đơn giản vậy đó, nếu bạn đang có số dư coin và chưa có ý định làm gì thì tham gia Launchpool là điều vô cùng hợp lý.

Kết quả được phân phối

Sau một vài ngày tham gia Launchpool bạn sẽ nhận được Token miễn phí và được chuyển thẳng vào ví chính.

Launchpool là gì & cách tham gia farm coin

Các lưu ý khi chơi Binance Launchpool

Rủi ro về giá cả khi bạn tham gia Launchpool bạn sẽ phải có tài sản có sẵn thì không có gì đáng nói, nhưng nếu bạn chỉ muốn tham gia chương trình launchpool và mua một tài sản coin nào đó chẳng hạn BNB, khi bạn mua giá BNB ở mức cao đồng thời các coin của bạn sẽ bị khóa trong thời gian trương trình diễn ra. Lúc đó giá BNB biến động có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn đang có. Nên hãy cận trọng với việc này.

Ngoài ra vì launchpool không giới hạn lượng coin nạp vào, cũng như số lượng coin phân phối là có giới hạn nên đôi lúc số coin bạn nhận được khi chơi launchpool không như bạn mong đợi. Vì nếu theo hình thức này thì launchpool dành cho dân nhà giàu, vì càng nạp vào nhiều sẽ nhận được nhiều và số phần trăm sẽ thay đổi. Bạn phải lưu ý vấn đề này.

Khi bạn Farming vào các Pool bạn ngoài việc bạn nhận được các Token mới miễn phí thì bạn sẽ nhận thêm được lãi suất tiết kiệm.

Khi tham gia chương trình launchpool bạn có thể rút hoặc nạp thêm tùy vào điều kiện tài chính của bạn có thể đáp ứng. Đương nhiên bạn có thể nạp rút tùy ý, nó hoàn toàn linh hoạt trong việc khóa coin của bạn, đồng thời nó sẽ tính toán số token miễn phí bạn nhận được. Việc khóa coin ở đây chỉ mang tính chất hình thức.

Với những Token mới nhận được, bạn sẽ được giao dịch trên sàn Binance sau 7 ngày staking hoặc theo một ngày cố định nào đó mà chương trình cung cấp.

Hình thức Launchpool chủ yếu hỗ trợ thêm cho các holder trung thành với Binance là chính, vì chắc chắn họ tin tưởng vào Binance nên sẽ mua và tích trữ nhiều đồng Binance Coin. Đồng thời giúp cho các Holder trung thành có thể tối ưu hóa lợi nhuận khi tích trữ đồng Binance.

Launchpool là điều CEO Binance muốn thực hiện, CZ từng có thông điệp nói về việc Binance Coin có phải là DeFi không? nghĩa là với ai nắm giữ coin BNB thì có thể Farm được nhiều đồng coin khác hoàn toàn miễn phí. – Admin đoán là vậy!

CẢNH BÁO

  • ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
  • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
  • KÊNH THÔNG TIN:
  • CẢNH GIÁC CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CÁC BẠN ĐỂ GIỚI THIỆU CÁC DỰ ÁN, GÓI ĐẦU TƯ, SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO.
Sending
User Review
4.5 (2 votes)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply