Hướng dẫn chơi đấu giá PolkaDOT trên Binance

Quang cáo P2P

Về cơ bản đấu giá Polkadot trên Binance là một launchpad, người chơi Staking đồng DOT thay vì đồng BNB để nhận được phần thưởng từ dự án mới. Thể lệ tham gia có thay đổi một chút nhưng đánh giá chung thì nó hoàn toàn giống với Launchpad.

Người tham gia chơi chỉ việc mua đồng DOTdùng DOT để vote cho các dự án, nếu dự án chiến thắng thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình, phần thưởng dự án và cả APY. Đơn giản chỉ như vậy thôi!

DOT Slot Auction là gì?

DOT Slot Auction là một cuộc đấu giá parachain, áp dụng theo cơ chế đấu giá để phân phối các vị trí parachain trên mạng lưới Polkadot. Để có được vị trí parachain, các dự án cần đấu giá bằng cách stake DOT. Dự án nào được nhiều Vote nhất, tức có nhiều đồng DOT được Stake thì sẽ trở thành một Parachain trên Polkadot.

Binance chính thức hỗ trợ cho hệ sinh thái Polkadot, đồng thời khuyến khích người dùng Binance tham gia Vote cho các dự án trên Polkadot mà họ thích và để nhận được phần thưởng từ Binance.

Thông tin về đấu giá Polkadot trên Binance

Cách tham gia đấu giá Polkadot binance

 • Thời gian khởi động: 20:00 ngày 04/11/2021 đến 19:59 11/11/2021.
 • Thời gian đấu giá: 20:00 ngày 11/11/2021 đến 19:59 ngày 16/12/2021.
 • Thời gian Stake DOT: 17/12/2021 – 20/10/2023 (Nếu dự án vote chiến thắng)

Những lưu ý trước khi tham gia đấu giá PolkaDOT

Phần thưởng

Khi tham gia đấu giá Polkadot trên Binance thì bạn sẽ nhận đợc 3 phần thưởng sau:

 • Phần thưởng Warm up của Binance (30 triệu đô dành cho tất cả người tham gia), với phần phưởng Warm up thì bạn sẽ nhận được khi tham gia đấu giá
 • Phần thưởng giai đoạn đấu giá Slot, với phần thưởng Vote cho dự án thì bạn sẽ nhận được sau khi kết thúc
 • Phần thưởng khóa Dot, với phần thưởng Stake đồng DOT thì bạn sẽ nhận được sau khi kết thúc stake DOT

BDOT là gì?

BDOT là token đại diện cho DOT theo tỉ lệ 1:1 khi người chơi đã Staking đồng DOT. Nhiệm vụ của nó là cung cấp thanh khoản cho người dùng trong thời gian khóa DOT.

Theo thông tin từ Binance thì, khi dự án đấu giá parachain thành công và sau khi phiên đấu giá kết thúc, bạn có thể chọn chuyển đổi DOT của mình thành BDOT trên Binance. Và nếu bạn bán BDOT của mình trong thời gian khóa, bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng bỏ phiếu từ các dự án bạn đã Vote.

Tuy nhiên, khi thời gian khóa kết thúc, bạn có thể swap BDOT của mình trở lại DOT trên cơ sở 1:1. Việc BDOT được tạo ra nhằm tạo ra thanh khoản, giúp cho những người tham gia có thể sử dụng được vốn của mình mà không bị chôn vốn, mà vẫn có thể nhận được phần thưởng. BDOT như một Token trung gian hỗ trợ người chơi.

Thời gian

Đối với vấn đề giữ đồng DOT thì người chơi cần lưu ý:

Để tham gia Vote người chơi cần giữ đồng DOT bắt đầu thời giai đoạn khởi động.

 • Nếu dự án đấu giá của bạn thành công thì bạn sẽ phải giữ đồng DOT thêm 96 tuần
 • Nếu dự án đấu giá của bạn KHÔNG thành công thì bạn sẽ được trả lại DOT

Giá trị Token

Khi tham gia thì người chơi cần lưu ý về giá trị Token DOT, nếu bạn tích trữ lâu dài hoặc cảm thấy tương lai của các dự án bạn VOTE và mạng lưới Polkadot trong tương lai sẽ phát triển thì bạn hãy chơi vì thời gian khóa đồng DOT khá lâu. Còn không thì bạn hãy suy nghĩ lại vì nó cũng có những rủi ro nhất định.

Những rủi ro có thể gặp phải:

 • Token DOT mất giá trị
 • Sàn có thể sập hoặc bị kiếm soát, tương lai sàn khá bất định
 • Các dự án thất bại, giá trị token dự án vô giá trị trong tương lai

Nhưng bù lại nếu sự phát triển của mạng lưới Polkadot và các dự án thành công cũng như thị trường tiền điện tử phát triển thì việc tham gia và đầu tư vào bây giờ là một lựa chọn sáng suốt. Tất cả do bạn quyết định!

Tham khảo đầy đủ thông tin về staking DOT trên Binance: tại đây

Hướng dẫn tham gia “Đấu giá Polkadot trên Binance”

Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản thì bạn có thể tạo một tài khoản Binance tại đây

Đối với người mới đầu tư Crypto thì việc có một tài khoản trên Binance là điều vô cùng hợp lý, dù bạn có chơi hay không chơi đấu giá Polkadot này.

TẠO TẢI KHOẢN BINANCE

Bước 2: Mua Token DOT

Đối với người mới thì để mua được đồng DOT thì thường sẽ sử dụng P2P để bắt đầu. Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn dùng tiền VNĐ mua USDT thông qua P2P trên Binance.

Sau khi có USDT bạn sẽ dùng USDT để mua đồng DOT thông qua cặp giao dịch DOT/USDT

Bước 3: Lựa chọn dự án để Vote

Sau khi có đồng DOT thì bạn vào chuyên mục “Đấu giá PolkaDOT” để lựa chọn dự án và VOTE (Bình chọn)

Các bước thao tác bạn xem bên dưới (Thực hiện trên APP Binance)

Ở đây admin lựa chọn ngẫu nhiên một dự án để mọi người có thể thực hiện theo. Kinh nghiệm mới Staking thì bạn nên tìm hiểu các dự án, và ưu tiên thêm chọn các dự án có APY nếu trúng bạn sẽ nhận được thêm lãi suất khi Stake.

Hướng dẫn tham gia đấu giá polkadot trên binance

Tham gia và lựa chọn dự án để Bình chọn

hướng dẫn stake trên polkadot của binance

Thực hiện bình chọn và xác thực

cách tham gia đấu giá dot trên binance thành công

Bình chọn thành công

Sau khi bình chọn thành công trong thời gian khởi động -> khi tới thời gian đấu giá nếu có những cập nhật mới Admin sẽ cập nhật thêm để người mới có thể hiểu hơn về hình thức kiếm tiền mới này trên Binance.

Trên cơ bản hình thức này chỉ có như vậy thôi, hình thức Vote dự án cũng đã từng có trên Binance. Sự khác biệt ở đây là có nhiều dự án hơn, và có sự hỗ trợ của mạng lưới Polkadot. Đấu giá Polkadot xem như một phiên bản mới của Vote Binance thời xưa.

CẢNH BÁO

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
ĐĂNG KÝ BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO ĐĂNG KÝ HUOBI ĐĂNG KÝ FTX- GIẢM 5% PHÍ MEXC – Tặng USDT

Sending
User Review
5 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply