Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Quang cáo P2P

Với những người mới bắt đầu tham gia đầu tư Crypto đa phần mọi người được hướng dẫn giao dịch và tích trữ trên các sàn giao dịch lớn như Binance, Huobi, Remitano… nhưng sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu thì mọi người lại muốn có thêm một ví cứng hoặc ví mềm để tích trữ các đồng coin của mình. Đó là một việc làm đúng đắn vì không thể biết được các sàn tập trung trên có thể bị hack hoặc sập bất cứ lúc nào.

Để bảo vệ tài sản của mình an toàn và luôn nằm trong tầm kiểm soát thì đối với người không có tài sản crypto lớn thì chọn phương án lưu trữ trên ví mềm, còn với ai có tài sản vài trăm tới vài tỷ thì ví cứng là một lựa chọn phù hợp.

Nắm bắt được xu hướng và cách hoạt động của dòng tiền tiền crypto trên onchain thì các nhà phát triển đã và đang cố gắng tiếp cận dòng tiền nhàn rỗi này bằng cách cung cấp các sàn phi tập trung, các sàn AMM để người dùng các ví nóng lạnh có thể dễ dàng liên kết với mạng lưới và giao dịch dễ dàng mà quyền kiểm soát tài sản vẫn nằm trong tay của họ.

Trong bài viết này admin sẽ hướng dẫn cách bạn giao dịch trên ví Safepal App có kết nối với ví cứng Safepal S1 và liên kết ví safepal với sàn PancakeSwap trao đổi (hoán đổi) coin của mình.

cách swap coin trên sàn phi tập trung (AMM DEX) là vô cùng đơn giản chỉ cần đọc và làm theo một vài lần là bạn có thể tự thực hiện được cho các sàn giao phi tập trung khác.

Điểm hay của SafePal APP là nó có hỗ trợ liên kết trực tiếp với các sàn phi tập trung luôn, nên người dùng sẽ dễ dàng thao tác và swap coin cũng như tham gia các dự án IDO, dự án ILO một cách dễ dàng.

Các lưu ý trước khi giao dịch

  • Khi giao dịch trực tiếp trên ví cứng hoặc ví mềm thì bạn phải chuẩn bị sẵn tiền để trả phí, ví dụ bạn giao dịch trên blockchain Ethereum thì trong ví bạn phải có ETH để trả phí, nếu bạn giao dịch trên blockchain Binance Chain thì bạn phải có BNB để trả phí. Nếu không có coin blockchain thì bạn không thể giao dịch được.
  • Thường khi giao dịch trên sàn các sàn DEX (phi tập trung) thì bạn sẽ giao dịch với ví của mình chính vì vậy mọi giao dịch đều do bạn quyết định, và các giao dịch không thể hoàn tác, không thể thay đổi nếu bạn đã giao dịch.
  • Khi bạn Swap coin với các đồng coin mới nếu bạn tìm không thấy coin đó trên ví hoặc trên sàn các sàn Dex thì có thể họ chưa cập nhật, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ ví chính xác để nạp vào sàn và bắt đầu giao dịch.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

4 bước đổi coin trên PancakeSwap

Bước 1: Truy cập SafePal APP

Trên SafePal APP có hỗ trợ liên kết trực tiếp với nhiều sàn AMM DEX, nhưng admin sẽ hướng dẫn swap coin trên pancakeswap, các sàn còn lại bạn cũng thực hiện tương tự.

hướng dẫn swap coin trên sàn phi tập trung

Bước 2: Lựa chọn đồng coin để quy đổi

Ở đây admin đã có sẵn USDT (BEP20) và BNB – (BEP20) nên sẽ giao dịch được bình thường với AQUAGOAT (BEP20) dễ dàng. Vì đây là giao dịch trực tiếp trên Onchain nên cần phải có coin của blockchain trả phí nhé!

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Ở đây admin sẽ chọn quy đổi từ đồng USDT sang đồng AQUAGOAT

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Bước 3: Tiến hành quy đổi

Ở đây bạn có thể chọn thêm phần phí giao dịch, bạn có thể tăng thêm nếu muốn giao dịch được nhanh hơn.

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Ở đây vì admin sử dụng ví cứng SafePal S1, nên phải thực hiện thao tác và xác nhận từ ví cứng

(Tham khảo thêm cách sử dụng ví lạnh SafePal S1)

cách swap coin trên pancakeswap với ví safepal

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Bước 4: Kiểm tra ví lưu trữ

Thông thường các giao dịch như thế này diễn ra khoản 1 đến 2 phút là coin sẽ về đến ví của bạn.

hướng dẫn swap coin trên pancakeswap

Đây là cách thường được sử dụng dành cho những người muốn giao dịch trên các sàn phi tập trung, cách giao dịch hoàn toàn tương tự với các sàn khác như 1inch, SushiSwap, DODO, BakerySwap.

Và đây cũng là cách mà bạn có thể tham gia các chương trình huy động vốn trên sàn phi tập trung như IDO hoặc ILO một cách dễ dàng.

Lỗi không thể giao dịch

Trong trường hợp bạn quy đổi không được và gặp lỗi như bên dưới:

Đây là lỗi thường gặp khi bạn giao dịch trong thời điểm mạng lưới đang có nhiều giao dịch, tỷ lệ quy đổi không thành công vì có người cùng thực hiện giao dịch làm cho biến động giá cao, nên cơ chế AMM sẽ thay đổi liên tục.

Để không gặp trường hợp này bạn có 2 cách một là lựa chọn giao dịch vào thời điểm khác, 2 là bạn thay đổi tỷ lệ trượt giá.

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

Tỷ lệ trượt giá này sẽ giúp bạn có thể quy đổi nhanh và dễ dàng được chấp nhận trong thời điểm có nhiều giao dịch xảy ra đồng thời. Nếu bạn chọn quá thấp thì không thể quy đổi được, nhưng chọn quá cao thì bạn sẽ mất đi rất nhiều số coin mà bạn có thể nhận được. Chính vì vậy khuyến khích các bạn đặt tỷ lệ trượt giá từ 5% ~ 10%, đừng đặt quá con số trên vì dù có đổi được bạn cũng không được nhiều lợi nhuận, nhiều khi còn bị thua lỗ vì quy đổi.

Hướng dẫn Swap coin trên sàn phi tập trung với ví Safepal

CẢNH BÁO

  • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
  • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
  • KÊNH THÔNG TIN:
  • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
    📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.
Sending
User Review
0 (0 votes)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply