Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn MEXC

Quang cáo P2P

Chuẩn bị trước

Trong nội dung hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn MEXC này thì admin sẽ thực hiện nạp đồng USDT vào sàn và rút một Token bất kì từ sàn về ví lưu trữ coin.

Thực hiện trên:

Đây là các sàn và ví vô cùng nổi tiếng trong giới Crypto Currency, nếu bạn chưa có 1 trong 3 sàn trên thì bạn có thể ủng hộ blog bằng cách mở tài khoản theo link bên dưới. Xin cảm ơn!

MEXC – Tặng thưởng USDT REMITANO

Trong quá trình thực hiện nếu bạn gặp vấn đề gì mà không biết làm thế nào có thể tham gia vào group Telegram của Blog để được tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ sàn MEXC để được hỗ trợ.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với admin Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Hướng dẫn nạp coin từ Remitano sang MEXC

Ở Đây sẽ thực hiện chuyển Token từ sàn Remitano qua sàn MEXC. Sử dụng đồng USDT với mạng lưới TRC20 (Đây là mạng lưới có phí chuyển và rút rẻ nhất)

Bước 1: Lấy địa chỉ ví USDT trên MEXC

Vào tài khoản -> chọn ví -> chọn đồng USDT

Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn mexc

Thực hiện lấy địa chỉ ví usdt trên mexc

Lưu ý ở đây chính là bạn phải sử dụng mạng lưới Blockchain trùng nhau thì mới chuyển nhận và rút được tiền. Ở đây admin dùng TRC20.

Địa chỉ này dùng để bạn thực hiện chuyển Token USDT.

Bước 2: Thực hiện rút tiền từ Remitano

Trên sàn Remitano -> thực hiện rút USDT

hướng dẫn rút usdt từ remitano sang mexc

Thực hiện rút tiền từ Remitano

 • Mục 2: Chọn đúng mạng lưới TRC20 trùng với địa chỉ ví nạp bên MEXC
 • Mục 3: Là địa chỉ mà bạn đã lấy ở bước 1

Sau khi thực hiện việc rút tiền bạn sẽ nhận được mail thông báo việc rút có thành công hay không! Nếu bạn nhận được mail đã thực hiện việc rút thì bạn có thể kiểm tra bên rút.

Bước 3: Kiểm tra việc chuyển tiền

Bạn chờ khoản từ 5-10 phút thì có thể kiểm tra mình có nhận được tiền hay chưa.

Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn MEXC

Xác nhận việc chuyển và rút tiền thành công

Như vậy là bạn đã có thể nạp bất cứ đồng coin, token nào vào sàn MEXC một cách dễ dàng. Các bước hoàn toàn tương tự. Việc các bạn chú ý chỉ là sử dụng mạng lưới nào phù hợp với chi phí rẻ nhất có thể.

Hướng dẫn rút coin từ MEXC sang Ví METAMASK

Ở đây admin thực hiện rút đồng coin XAVA mạng lưới Xchain của blockchain Avalanche. Nên trên ví Metamask và MEXC phải cùng sử dụng mạng lưới này để có thể giao dịch được, các bạn nên lưu ý. Ngoài ra khi bạn chuyển lên ví thì bạn phải chuẩn bị coin mạng lưới để tra phí cho mạng lưới nếu muốn giao dịch trên ví.

Bước 1: Lấy địa chỉ ví Metamask

Trong ví Metamask thì 1 tài khoản ví có thể chứa được nhiều đồng coin, Nên ta chỉ cần việc copy ví đồng coin chính là được. 

Lưu ý mỗi ví có những cách sử dụng khác nhau nên các bạn cẩn trọng trong việc xác định địa chỉ ví mạng lưới blockchain để giao dịch, Tránh tình trạng râu ông này cấm càm bà kia.

Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn MEXC

Lấy địa chỉ ví lưu trữ đồng coin XAVA

Bước 2: Thực hiện rút coin từ MEXC

Trên sàn Mexc thì bạn cần rút coin nào thì chọn đến coin đó và thực hiện “rút Token”

hướng dẫn cách nạp rút coin trên sàn mexc

Thực hiện rút Token trên Mexc

 • Mục 1: Chọn mạng blockchain để rút tiền
 • Mục 2: nhập địa chỉ rút đã lấy trên ví ở bước 1

Sau khi xác định số lượng rút thì bạn thực hiện rút tiền

Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn MEXC

Kiểm tra lại thông tin và xác minh các bảo mật để xác nhận

Bước 3: Kiểm tra việc rút coin về ví

Sau khi thực hiện rút trên sàn thì bạn chờ từ 1 đến 10 phút thì trên ví của bạn sẽ nhận được Token mà mình muốn giao dịch.

Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn MEXC

Xác nhận việc rút token từ sàn Mexc về ví thành công

Các lưu ý khi nạp rút tiền trên sàn MEXC

Đối với cách giao dịch nạp rút Token trên sàn MEXC cơ bản giống nhau, nếu bạn rút các đồng altcoin khác cũng tương tự như vậy. Chỉ cần có đầy đủ thông tin địa chỉ ví nhận hoặc ví rút và sử dụng mạng lưới nào thì việc chuyển Token tương đối dễ dàng.

Khi giao dịch bạn cần quan tâm một số thông tin sau:

 • Phí giao dịch: đối với phí giao dịch thì tùy sàn có mức phí nạp rút khác nhau, nên bạn xem phần mục Phí giao dịch sàn MEXC. Đồng thời bạn lưu ý thêm là còn mục phí trên Blockchain nữa nha. 2 Loại phí này hoàn toàn khác nhau. Nên khi bạn giao dịch thì số lượng chuyển và nhận sẽ khác nhau một chút
 • Mạng lưới blockchain: Để nhận được tiền thì bạn phải xác thực mạng lưới giao dịch, hiện tại có nhiều mạng lưới blockchain, bạn chọn mạng nào chi phí thấp và được hỗ trợ trên các ứng dụng, sàn giao dịch thì sử dụng. Hoàn toàn tiện lợi. Nếu chọn sai mạng lưới chuyển tiền sẽ rất nguy hiểm. Nếu lần đầu giao dịch nạp rút tiền bạn nên nạp một số ít trước để kiểm tra, sau đó nạp thật cho lần sau
 • Thời gian giao dịch: Thời gian giao dịch tùy mạng lưới cũng như cách giao dịch từng sàn giao dịch, từng ứng dụng, đồng thời cũng tùy thời điểm, hiện tại thì mạng Ethereum là chậm nhất, nên mọi người thường chọn mạng BSC và TRC, trong tương lai là mạng SOL, POLY…
 • Sự cố giao dịch: Khi gặp sự cố trong giao dịch bạn cần liên hệ với một trong 2 bên để kiểm tra và xác nhận thông tin, kiểm tra xem quy trình bên nào bị lỗi để liên hệ giải quyết được nhanh chóng hơn. Cung cấp các công thông tin cần thiết khi được yêu cầu.

CẢNH BÁO

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
ĐĂNG KÝ BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO ĐĂNG KÝ HUOBI ĐĂNG KÝ FTX- GIẢM 5% PHÍ

Sending
User Review
5 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply