Hướng dẫn tạo tài khoản sàn BitMart mới nhất 2021

Quang cáo P2P

Một chút về sàn BitMart

BitMart là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được thành lập vào 2017-2018, được đăng ký chính thức tại quần đảo Cayman (Anh-United Kingdom). Tính tới thời điểm hiện tại BitMart đã cung cấp gần 5 triệu người dùng với hơn 600 đồng coin khác nhau và có 4 trụ sở tại một số quốc gia lớn ủng hộ tiền mã hóa.

BitMart cung cấp một số dịch vụ cơ bản sau:

 • Giao dịch ngay (spot)
 • Giao dịch hợp đồng tương lai
 • Cung cấp dịch vụ earn
 • Cung cấp dịch vụ lending
 • Cung cấp dịch vụ staking
 • Hỗ trợ niêm yết các dự án coin IDO mới phát hành (hỗ trợ mạnh các dự án trên solana)

Tuy không nổi tiếng bằng các sàn giao dịch crypto lớn, nhưng với sự phát triển ổn định và bền vững cho đến hiện tại đã giúp Bitmart lấy được sự tin tưởng của nhiều người dùng hơn.

Bitmart sẽ phù hợp hơn với những ai đang tham gia mua IDO trên các nền tảng IDO, Vì đa phần các dự án thường sẽ lên các sàn nhỏ trước khi được lên các sàn giao dịch lớn hơn.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat

Chuẩn bị trước khi đăng ký sàn BitMart

Để đăng ký & xác minh tài khoản sàn BitMart được thuận tiện và nhanh chóng thì đầu tiên cần phải chuẩn bị một số giấy tờ và thông tin dưới đây:

 1. Thông tin cá nhân chính chủ: CMT/CCCD/PASSPORT/GPLX ưu tiên sử dụng PASSPORT để đăng ký vì nó có tính chất quốc tế sẽ dễ dàng để sàn xác minh và chấp nhận.
 2. Địa chỉ EMAIL: Địa chỉ Email này cần phải được bảo mật 2 lớp, tốt nhất là mới tạo để đảm bảo an toàn hơn.
 3. Số điện thoại: Nếu được bạn nên sử dụng một số điện thoại mới, sử dụng riêng biệt cho sàn, hoặc cho việc đăng ký tài khoản các sàn giao dịch Crypto, giúp bảo mật hơn cũng như các phiền phức sau này. Mạng điện thoại tốt nhất là Viettel hoặc Mobi.
 4. Điện thoại thông minh: Khuyến khích mọi người sử dụng điện thoại IPHONE vì nó bảo mật tốt nhất, đương nhiên là nếu bạn đang dùng điện thoại Android vẫn được nhưng không tốt bằng
 5. APP 2FA: Đây là ứng dụng bạn dùng để xác thực mã 2FA, được sử dụng thường xuyên trên các sàn giao dịch crypto, cũng như sử dụng cho Email, tài khoản cần xác thực 2 lớp. Khuyến khích bạn sử dụng Authenticator.
 6. Tài liệu xác thực khác (Tùy chọn): Đây là các thông tin cá nhân khác giúp bạn xác minh địa chỉ nhà, xác minh chính chủ bản thân giúp bạn nâng cao tài khoản của mình đối với sàn giúp việc sàn hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình sử dụng sàn BitMart, việc xác minh này giúp bạn tăng sự uy tín cũng như tăng quyền lợi của bạn trên sàn như tăng số lượng rút tiền, thời gian rút tiền được nhanh chóng hơn.
 7. Máy tính sử dụng giao dịch: Máy tính giao dịch nên tốt nhất là máy tính sạch, các phần mềm bản quyền hạn chế tình trạng bị hack và tấn công. Tốt nhất nên dùng dòng Macbook của Apple.
 8. Ví lưu trữ coin (Tùy chọn): Nếu bạn giao dịch coin trên sàn và khi có lợi nhuận muốn tích trữ lâu dài thì việc có một ví lưu trữ coin là cần thiết. Việc này sẽ đảm bảo tài sản an toàn khi sàn gặp sự cố. Khuyến khích dùng ví Phantom, metamask, safepal, C98, đối với ví cứng có thể dùng Safepal S1

(Lưu ý đây là các bước chuẩn bị quan trọng trước khi bạn đọc các hướng dẫn mở tài khoản BitMart bên dưới, nó sẽ giúp bạn rất nhiều! Make it right)

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn BitMart cho người mới

Bạn có thể đăng ký qua đường link bên dưới để được giảm 10% phí giao dịch trong vòng 1 năm.

ĐĂNG KÝ BITMART       

Bước 1: Mở tài khoản BitMart

tạo tài khoản sàn bitmart

Đăng ký tài khoản bitmart

 • Mục 1: Tài khoản Gmail
 • Mật khẩu
  • Chiều dài mật khẩu nên từ 8 đến 18 ký tự
  • Có chữ hoa và chữ thường
  • Có ký tự số 
  • Có ký tự đặt biệt như @,#,$,%^&*
 • Nếu bạn sẵn tiện thì điền mã giới thiệu ở phần “Add invitation code: bXvPv8 “: để ủng hộ blog. Xin cảm ơn.

Bước 2: Xác thực danh tính KYC

Hiện tại các sàn giao dịch crypto đều yêu cầu phải xác thực KYC (xác minh danh tính) thứ nhất là bảo vệ người dùng, thứ 2 là các sàn có đủ điều kiện để hoạt động trên nhiều lãnh thổ khác nhau.

Chính vì vậy nếu bạn thường xuyên giao dịch thì việc KYC là hợp lý.

cách đăng ký sàn bitmart và xác thực kyc

xác thực danh tính level 2

Ở mục 3: Bạn sử dụng điện thoại, mở camera lên và quét QR code trên thì bạn sẽ vào một đường dẫn ở đó bạn làm theo các yêu cầu để xác thực danh tính của bạn, như chụp hình CMT hoặc Passport, cung cấp một hóa đơn có địa chỉ nhà và xác thực khuôn mặt để đối chiếu với hình ảnh cung cấp.

Bước 3: Bảo mật tài khoản – Kích hoạt 2FA – Số điện thoại

Ở mục bảo mật có 2 lựa chọn bạn có thể cấu hình bảo mật 2FA hoặc cấu hình bảo mật số điện thoại. Nếu bạn có lượng tiền lớn, số coin lớn trên sàn thì bạn nên xác thực cả 2FA và điện thoại nhé!

Xác thực 2FA

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn BitMart mới nhất 2021

cấu hình bảo mật

mở tài khoản bitmart và cấu hình bảo mật

xác thực mã 2FA

Xác thực Điện thoại

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn BitMart mới nhất 2021

Cấu hình bảo mật liên kết điện thoại

Xác thực mã nhận mail thông báo:

Mục xác thực thực này đảm bảo khi nhận mail bạn biết rằng mail bạn nhận là được gửi từ sàn, không bị tấn công giả email.

Anti-Phishing code: Bạn có thể đặc một ký hiệu, một cái tên nào đó mà bạn thích.

Hướng dẫn tạo tài khoản sàn BitMart mới nhất 2021

cấu hình Anti Phishing code

Như vậy bạn đã hoàn tất việc mở tài khoản trên sàn BitMart, lúc này bạn có thể thực hiện các giao dịch trên sàn này được rồi.

CẢNH BÁO

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.

ĐĂNG KÝ NHANH SÀN GIAO DỊCH CRYPTO:
ĐĂNG KÝ BINANCE ĐĂNG KÝ REMITANO ĐĂNG KÝ HUOBI ĐĂNG KÝ FTX- GIẢM 5% PHÍ

Sending
User Review
5 (1 vote)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply