Token Renec là gì? cách đào coin trên Remitano

Quang cáo P2P

Một chút về Remitano

Nếu bạn đã tham gia đầu tư Crypto trong chu kì trước tức 2017 trở về trước thì hẳn bạn sẽ biết đến sàn Remitano, một trong những giao giao dịch nỗi tiếng nhất lúc bấy giờ hỗ trợ cho những người chơi mới có thể mua Bitcoin, Ethereum bằng tài khoản ngân hàng.

Thời gian dần trôi, các sàn giao dịch Crypto nước ngoài xâm chiếm vào Việt Nam như Binance, Huobi, Kucoin, OKex…, rồi các sàn tại Việt Nam cũng mọc lên như nấm cạnh tranh trực tiếp đến Remitano làm cho Remitano mất dần vị thế trong lòng nhà đầu tư.

Tuy mất đi sức hút, nhưng cho đến hiện tại Remitano vẫn hoạt động tốt và vẫn tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu của rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư tiền điện tử tại Việt Nam.

Remitano mở rộng quảng cáo trên các kênh truyền thông, Youtube, facebook, Telegram và một số nền tảng khác một cách chậm mà chắc.

Gần đây nhất vào tháng 6/2020 họ đã cho ra mặt một Token của riêng họ có tên RENEC, một mạng lưới hỗ trợ giao dịch với chi phí thấp hơn và an toàn hơn nhằm tăng sức cạnh tranh cũng như định hình thương hiệu Remitano trong giới đầu tư tiền điện tử.

FAQ - 24/7
Đừng quên bạn có thể đặt những câu hỏi, thắc mắc trực tiếp với đội ngũ Tiền ảo VL khi tham gia Group Chat trên Telegram: https://t.me/tienaovlchat
 

Token RENEC là gì?

Theo như Remitano công bố tài liệu thì RENEC Remitano Network Coin, đây là một token sử dụng trong mạng lưới Remitano Network.

Remitano Network là một blockchain được xây dựng với mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng hơn, và có mức phí giao dịch rẻ hơn mức phí hiện tại mà Remitano đang thu phí.

Đồng thời khi một mạng lưới blockchain được xây dựng thì tức phải có Token, và Token RENEC sẽ làm nhiệm vụ giúp Remitano phát triển một hệ sinh thái của riêng mình. Việc này đòi hỏi một đội ngũ phát triển lâu dài và có nhiều kinh nghiệm.

Bước đầu của mạng lưới sẽ tập trung vào việc giao dịch nội bộ, sao đó sẽ tiếp tục phát triển thêm các tính năng giao dịch phi tập trung, Giao dịch kỹ quỹ và cuối cùng là nâng lên nền tảng giao dịch hợp đồng thông minh một cách toàn diện.

Thông tin cơ bản về RENEC:

 • Mã Token : RENEC
 • Giao thức: DPOS
 • Loại Token: Token ứng dụng
 • Nguồn cung: Không xác định (Phụ thuộc vào hoạt động khai thác )

Tham khảo đầy đủ về Token RENEC: Whitepaper – Sách trắng (Tiếng Việt)

Cách đào coin sàn RENEC

Như đã nói ở trên nguồn cung của token RENEC sẽ phụ thuộc vào kết quả chương trình khai thác kéo dài từ tháng  7 năm nay đến hết tháng 7 năm sau (hoặc cho đến khi đạt được số lượng coin tối đa). Tới lúc đó mạng lưới sẽ được phân bổ và tính toán rõ ràng số lượng token được phát hành.

Tốc độ khai thác sẽ được tính với 2 bậc chính: 

 • Bậc 1: với 0.01 RENEC/1 giờ
 • Bậc 2: với 0.02 RENEC/1 giờ

Và người tham gia bắt buộc phải đăng ký tài khoản Remitano và xác minh tài khoản ở cấp độ 1 (Xác minh số điện thoại) việc này sẽ giúp chống gian lận hoặc lạm dụng hoạt động đào coin cũng như công bằng hơn.

Hình thức đào coin

Bước 1: Download APP Remitano

Ở đây việc đào coin RENEC chỉ hoạt động trên ứng dụng của Remitano, tức là trên App Remitano, nên bạn phải cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Bước 2: Tạo tài khoản

Bạn cần tạo một tài khoản và xác minh số điện thoại thì mới có thể tạo tài khoản được. Bạn có thể tạo tài khoản ngay cũng khá đơn giản vì ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Bước 3: Bắt đầu đào coin

Sau khi đã có tài khoản và xác thực số điện thoại thì bạn có thể bắt đầu đào coin RECNEC được rồi

hướng dẫn đào Coin sàn RENEC của Remitano

Cách đào coin sàn RENEC

tổng quan về token RENEC

Sau khi click vào “Bắt đầu đào” thì bạn sẽ biết thời gian đào xong, hết một tiến trình đào

RENEC token là gì

Bước 4: Kiểm tra và duy trì

Việc còn lại là phải làm chính là sau khi tiến trình đào coin kết thúc bạn lại đăng nhập và tiếp tục bắt đầu đào trợ lại, cứ như thế lặp đi lặp lại, giống như điểm danh hàng ngày.

Việc đào RENEC khá đơn giản, chỉ có như vậy thôi, việc còn lại chính là chờ đợi RENEC ra mắt.

Cách kiếm thêm token RENEC

Mô hình giới thiệu người mới tham gia đào coin trên Remitano, tức người dùng sẽ thực hiện giới thiệu người mới đăng ký tài khoản và xác minh, với mỗi lần giới thiệu thành công người giới thiệu sẽ nhận được 20% trên số RENEC người giới thiệu.

Lưu ý tức là người được giới thiệu sẽ không mất số coin đó, mà số coin 20% đó sẽ được Remitano tặng cho người giới thiệu với mục đích tưởng thưởng và quảng cáo miễn phí người mới cho Remitano.

Nếu bạn cảm thấy hình thức này giống mô hình đa cấp thì bạn có thể không tham gia, chỉ cần đăng ký Remitano, thực hiện đào coin hàng ngày, đợi đến khi sàn public token RENEC lên sàn giao dịch thì có thể bán kiếm lời.

Một số lưu ý khác để tránh mất token RENEC

 • Mỗi người chỉ được tạo một tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện khai thác, nếu có nhiều hơn 1 tài khoản thì xem như tài khoản đó gian lận và sàn có quyền xử lý.
 • Cách khai thác chỉ hoạt động trên APP và người khai thác sau 24h phải thực hiện đăng nhập và thực hiện khai thác lại token

Có nên tham gia đào và tích lũy RENEC?

Nhìn một cách tổng quan thì việc đăng ký và bắt đầu khai thác token RENEC của Remitano là hợp lý, nếu bạn chỉ đăng ký cơ bản bình thường tức download app và xác minh số điện thoại thì có thể đào được RENEC. Lúc này bạn sẽ không bị mất thông tin cá nhân gì trừ khi bạn xác thực thêm danh tính để tăng mức đào lên mức 2 thì mới cần KYC (cung cấp thông tin cá nhân) vấn đề này tùy thuộc vào quyết định của bạn.

RENEC giống như một Token sàn như Binance Token, FTX Token, Huobi Token…. tương lai sẽ được sử dụng trong sàn giao dịch cũng như trong một hệ sinh thái mà sàn xây dựng nhằm nâng cao chất lượng cạnh tranh cũng như đáp ứng các nhu cầu của nhà đầu tư mà họ quản lý.

Hiện tại RENEC đang phát triển và mong muốn có nhiều người biết đến Token của mình với mục đích quảng bá cũng như giúp nhà đầu tư trung thành của họ tiếp cận sớm cũng như hỗ trợ họ trong quá trình xây dựng và phát triển hệ sinh thái. Đây là một hướng đi đúng đắn và tiềm năng giúp REMITANO phát triển xa hơn trong thị trường.

Nên theo cá nhân Admin thì việc đào coin và tích lũy là hợp lý, một phần vì Remitano đã khá uy tín trong cộng đồng đặc biệt là tại Việt Nam, biết đâu trong thời gian sắp tới RENEC sẽ là một trong những dự án coin sàn top của Việt Nam đứng trên trường quốc tế như các dự án Việt Nam đang hot trong thời gian qua như C98, AXIE…

CẢNH BÁO

 • 👉 ĐẦU TƯ BITCOIN – CRYPTO LÀ HÌNH THỨC ĐẦU TƯ MẠO HIỂM. CHÍNH VÌ VẬY CÁC BẠN VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THAM GIA. MỌI THÔNG TIN CHIA SẼ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO.
 • BLOG MIỄN TRÁNH NHIỆM LIÊN QUAN ĐẾN CÁC CÁO BUỘC VỀ CÁC ĐẦU TƯ SAI LẦM CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BỊ THUA LỖ. 
 • KÊNH THÔNG TIN:
 • ⛔️ BLOG KHÔNG KÊU GỌI HAY DỤ DỖ CÁC BẠN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTO, CŨNG NHƯ KHÔNG CHỦ ĐỘNG LIÊN HỆ VỚI CÁC BẠN ĐỂ CHIA SẼ CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ, GÓI ĐẦU TƯ LÃI SUẤT KHỦNG, HAY CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN ĐẾN CRYPTO. BLOG CHỦ YẾU CHIA SẼ KINH NGHIỆM, KIẾN THỨC CƠ BẢN GIÚP NGƯỜI MỚI DỄ DÀNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CRYPTO. MỘT KÊNH THAM KHẢO CRYPTO UY TÍN.
  📢 ĐỂ ỦNG HỘ BLOG, CÁCH TỐT NHẤT LÀ BẠN CHIA SẼ BÀI VIẾT HOẶC GIỚI THIỆU BẠN BÈ VỀ WEBSITE NÀY ĐỂ HỌ TÌM ĐƯỢC NHỮNG THÔNG TIN BỔ ÍCH, NHỮNG KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM TỪ NGƯỜI ĐI TRƯỚC ĐỂ TRÁNH ĐƯỢC CÁC RỦI RO TIỀN MẤT TẬT MANG.
Sending
User Review
0 (0 votes)
Ledger Nano X - The secure hardware wallet

Comments (No)

Leave a Reply