Chính sách website TIENAOVL

Blog TIỀN ẢO VL là một trang tổng hợp các thông tin liên quan đến thị trường tiền điện tử (crypto-currency) với rất nhiều thông tin khác nhau từ các nguồn khác nhau.

Thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp các thông tin mới nhất liên quan đến thị trường. Đồng thời chúng tôi không cam kết thông tin chúng tôi cung cấp hoàn toàn xác thực 100%.

Sử dụng nội dung

Với những bạn sử dụng nội dung do Blog Tiền Ảo VL biên tập vui lòng ghi nguồn khi copy nơi khác. Đây là cách các bạn tự bảo về mình trước vấn nện copy tràn lan.

Việc ghi rõ nguồn gốc giúp cho người đọc cảm thấy an tâm với những kiến thực được chia sẽ. Đồng thời góp phần thanh lọc các thành phần lười biến.

Thu thập thông tin

Trong tương lai web sẽ cung cấp cho người đọc các app hoặc ứng dụng để người đọc có thể dễ dàng theo dõi các bài viết mới từ Blog.

Để làm được điều đó chúng tôi phải thu thập thông tin của các bạn, đương nhiên phải cần sự cho phép của bạn hoặc bạn tự nguyện chấp nhận yêu cầu củ a chúng tôi.

Các thông tin chúng tôi thu thập từ các bạn sẽ được đảm bảm và không cung cấp cho bên thứ 3.

Quy định về SPAM

Khi làm việc trên môi trường internet thì dính thuật toán Spam bài là một quan ngại rất lớn đối với người làm web và SEO. Chính vì vậy chúng tôi rất hạn chế các bài viết không có nội dung cũng như bài viết không chất lượng.

Chúng tôi chỉ cung cấp các bài viết rõ ràng và đầy đủ thông tin. Đồng thời được sự cho phép của các bạn chúng tôi mới thực hiện gửi các bài viết mới vào Mail của các bạn

Trong quá trình theo dõi, nếu các bạn cảm thấy chúng tôi không đáp ứng được nhu cầu của các bạn các bạn có thể từ chối nhận mail bài viết mới.

Thay đổi chính sách

Trong quá trình xây dựng và phát triển website Tiền Ảo VL chúng tôi sẽ hạn chế cập nhật các chính sách tuy nhiên nếu cần thay đổi chúng tôi cần phải thực hiện và không báo trước cho các bạn.

Vì vậy để đảm bảo quyền lợi của các bạn, các bạn cần tự thảm khảo và thường xuyên theo dõi trang chính sách của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Mọi vấn đề liên quan đến quản trị website, thông tin website, đóng góp, liên hệ các bạn vui lòng gửi mail tienaovldotcom@gmail.com về địa chỉ trên để chúng tôi cải thiện được tốt hơn.

Giới thiệu Blog Tiền ảo VL

Giới thiệu website tiền ảo VL