LOGO TIENAOVL 2

LOGO WEBSITE TIỀN ẢO VL

Bitcoin – Tiền ảo – Tiền điện tử – Tiền Mã hóa – Blockchain gần như trong năm 2017-2018 được rất nhiều người quan tâm.

Một phần bởi vì sự tò mò, một phần là do họ muốn kiếm tiền từ thị trường này. Chính vì vậy mà trong 2 năm qua đã có rất nhiều người lên mạng tìm kiếm các bài viết các vấn đề, thông tin liên quan đến thị trường tài chính đầy mới mẻ này.

Dạo quanh một vòng có rất nhiều trang web nói về các chủ đề này, tuy nhiên nội dung lại không đi sâu vào vấn đề mà chỉ giúp người đọc có được một số thông tin cơ bản, cũng như tin tức trong thời điểm hiện tại.

Chính vì vậy đại bộ phận người tìm hiểu cảm thấy mơ hồ và không biết cách nào để tìm hiểu và tham gia vào thị trường tiền điện tử này.

Để giải quyết nhu cầu trên, nhóm chúng tôi đã quyết định xây dựng một Blog Tiền Ảo VL với nội dung tập trung, chuyên sâu và khoa học liên quan đến thị trường tiền điện tử này.

Mục tiêu của Blog

Với mục tiêu cung cấp cho người xem một cái nhìn chi tiết và đầy chuyên sâu trong lĩnh vực tiền điện tử

  • Cung cấp các thông tin chính xác và công khai
  • Giới thiệu các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín
  • Giới thiệu các dự án ICO tiềm năng
  • Cung cấp các nguồn thông tin hỗ trợ cho người mới
  • Giải đáp thắc mắc cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu về thị trường
  • Đánh giá các đồng coin đã có và sắp ra mắt

Mong rằng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự ham học hỏi tìm tồi của các thành viên sẽ giúp các bạn mới bắt đầu có thể dễ dàng tham gia vào thị trường tài chính còn non trẻ này.

Nội dung bài viết

Nội dung các bài viết trên website Tiền Ảo VL của chúng tôi được chính đội ngũ của chúng tôi thực hiện, không sao chép bất kỳ đâu (Nếu bắt buộc sao chép chúng tôi sẽ ghi rõ nguồn thông tin).

Ngoài ra trong quá trình tham khảo và cung cấp các thông tin chính xác chúng tôi sẽ phải phiên dịch tài liệu từ các trang web chính thống chính vì vậy nội dung có thể bị trung lặp.

Thu nhập chính

Với mục tiêu xây dựng nội dung số chất lượng, thông tin liên quan đến thị trường tiền kỹ thuật số chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo ra chúng.

Để duy trì và phát huy mục tiêu, chúng tôi cần có chi phí để hoạt động chính vì vậy các quảng cáo, các nhà tài trợ sẽ được lồng ghép vài các dự án, cũng như bài viết mà chúng tôi giới thiệu.

Đương nhiên chúng sẽ được thanh lọc trước khi ra mắt. Quyền lợi của đọc giả tại site Tiền Ảo VL luôn được đặt lên hàng đầu.

Tương lai của Blog

Trong tương lai Team Tiền Ảo VL chúng tôi có rất nhiều dự án liên quan đến thị trường tài chính tiền điện tử này, mong rằng chúng tôi có đủ sức lực cũng như tài chính để đưa các dự án đầy tâm huyết đến với các bạn.

Kết

Trong quá trình xây dựng Blog/ Website Tiền Ảo VL team chúng tôi không tránh khỏi những sai sót, mong rằng các bạn có thể thông cảm bỏ qua, cũng như góp ý vào hộp thư tienaovldotcom@gmail.com của chúng tôi để Team ngày càng hoàn thiện hơn.